Chương Trình khuyến mại chào mừng 8.3

20495 lượt xem Cập nhật 2 tuần trước Xe máy khác
11.800.000đ
13.800.000đ
Chia sẻ:

THÔNG TIN

Hãng Giant đã cho ra mắt phiên bản nâng cấp của Giant M133S - Giant M133S Plus. Phong cách trẻ trung, bụi bặm, hầm hố thích hợp với những bạn trẻ năng động. Chính vì vậy Giant M133S Plus đã thu hút các bạn trẻ ngay khi mới ra mắt. Phiên bản này được nâng cấp với nhiều tính năng vượt trội tạo nên sự thuận tiện cho người sử dụng.
- Xe trang bị bộ đèn Led có độ sáng cao, mí đèn bo vòng quanh, độ sáng cao thuận tiện di chuyển vào buổi tối.
- Thiết kế hoàn toàn mới kết hợp với xi nhan trước trong suốt, phong cách đơn giản tăng thêm tính an toàn khi di chuyển.
- Xe điện Giant m133s New 2016 Bình điện 48V 20AH được đặt dưới chỗ để chân, tạo nên chỗ để chân rộng rãi.
- Bộ báo điện được thiết kế trên tay ga dễ dàng quan sát , cùng với nút điều chỉnh tốc độ nhanh chậm liền với tay ga.
Với rất nhiều ưu điểm sẵn có cùng với sự cải tiến về tính năng, kiểu dáng tạo nên chiếc xe chất lượng cá tính phù hợp với mọi lứa tuổi đặc biệt là những người có nhu cầu sử dụng dòng xe điện chất lượng. Chương Trình khuyến mại chào mừng 8.3 Hãng Giant đã cho ra mắt phiên bản nâng cấp của Giant M133S - Giant M133S Plus. Phong cách trẻ trung, bụi bặm, hầm hố thích hợp với những bạn trẻ năng động. Chính vì vậy Giant M133S Plus đã thu hút các bạn trẻ ngay khi mới ra mắt. Chương Trình khuyến mại chào mừng 8.3 Xe trang bị bộ đèn Led có độ sáng cao, mí đèn bo vòng quanh, độ sáng cao thuận tiện di chuyển vào buổi tối Chương Trình khuyến mại chào mừng 8.3 Thiết kế hoàn toàn mới kết hợp với xi nhan trước trong suốt, phong cách đơn giản tăng thêm tính an toàn khi di chuyển. Chương Trình khuyến mại chào mừng 8.3 Xe điện Giant m133s New 2016 Bình điện 48V 20AH được đặt dưới chỗ để chân, tạo nên chỗ để chân rộng rãi, Chương Trình khuyến mại chào mừng 8.3 Bộ báo điện được thiết kế trên tay ga dễ dàng quan sát , cùng với nút điều chỉnh tốc độ nhanh chậm liền với tay ga.

LIÊN HỆ NGƯỜI BÁN