Xe ba bánh chở hàng giá rẻ, mới 100%

105 lượt xem Cập nhật 2 tuần trước Xe máy khác
26.000.000đ
Xe Ba Bánh Hoàng Long

Xe Ba Bánh Hoàng Long

Đường Thới Hòa, KCN Vĩnh Lộc A, Bình Tân, TP HCM

Chia sẻ:

THÔNG TIN

Cty Cơ Khí Xe Bánh Hoàng Long

0985 796 078 – 0933 682 789

Xin Chào Qúy Khách Hàng :

Xe Lôi Ba Bánh Hoàng Long hoàn toàn mới, được lắp ráp trực tiếp tại xưởng mang đến cho khách hàng hoàn toàn an tâm chất lượng xe cũng như nhu cầu khách hàng muốn làm xe theo tiêu chí của khách hàng về Xe Ba Bánh Chở Hàng.

Linh kiện xe được nhập khẩu hoàn toàn 100 % từ China.

Khung và sườn xe được thiết kế bằng sắt i 5/10 với độ dày đảm bảo trọng tảng của xe hiện nay, thay thế cho các mẫu sắt hộp từ nhiều năm qua.

Bên cạnh đó thùng xe cũng được thiết kế dày hơn, sàn thùng dày 3li, các thanh hộp vuông 4 bao bọc quanh thùng dày 1.4li và 1.8li, khách hàng có thể chọn lựa theo tiêu chí của khách hàng muốn thùng dày như thế nào để đảm bảo xe khách hàng khi vận chuyển.

Xe Ba Bánh Chính Hãng - Xe Ba Gác - Xe Ba Bánh Tự Chế - Xe Lôi Hoàng Long

Với kiểu dáng hiện đại cứng cáp, thuận tiện cho việc chuyên chở do đó xe lôi ba bánh chở hàng Nam Định xứng đáng là dòng xe lôi ba bánh chở hàng tốt nhất việt nam.

Thương hiệu Xe Lôi Ba Bánh T&T FHUSHIDA đã được khẳng định nhiều năm qua trên thị trường toàn quốc, bền, vững chắc và kinh tế từ những chi tiết nhỏ nhất.

Trong lĩnh vực cơ khí chế tạo, Cty Xe Lôi Ba Bánh Hoàng Long chúng tôi rất tự hào là người con quê hương Nam Định với việc chế tạo Xe Ba Bánh nổi tiếng khắp Việt Nam. Xe ba bánh chở hàng giá rẻ, mới 100% xe ba bánh có ben và xe ba bánh không ben Xe ba bánh chở hàng giá rẻ, mới 100% Xe ba bánh chở hàng giá rẻ, mới 100% xe lôi ba bánh chở trái cây Xe ba bánh chở hàng giá rẻ, mới 100% xe ba gác thiết kế chở rác Xe ba bánh chở hàng giá rẻ, mới 100% xe ba bánh nam định

LIÊN HỆ NGƯỜI BÁN

Tin đăng của Quang Lương