Cho thuê xe 4 chỗ tự lái TPHCM

Cập nhật: 3 năm trước
Lượt xem: 216

Hiện nay, dịch vụ thuê xe 4 chỗ tự lái TPHCM đang là sự lựa chọn ưu tiên của các gia đình hay nhóm bạn khi muốn đi du lịch hoặc muốn về quê hay đi chơi dài ngày. Dưới đây là những tư vấn dành cho khách hàng muốn thuê xe 4 chỗ tự lái TPHCM nên quan tâm tìm hiểu.

Xem bảng giá cho thuê xe tự lái 4 chỗ các loại từ nhiều tỉnh thành, đảm bảo uy tín trên MXH MuaBanNhanh chuyên mục: Thuê Xe Tự Lái 4 Chỗ

Giá thuê xe 4 chỗ tự lái TPHCM

Giá thuê xe 4 chỗ tự lái TPHCM

Thuê xe 4 chỗ tự lái TPHCM là giải pháp tối ưu nhất khi cần thiết để đi du lịch, đi chơi xa cùng bạn bè và người thân vừa tiết kiệm được kha khá chi phí, vừa tạo không gian thoải mái cho mọi người. Giá thuê xe 4 chỗ tự lái TPHCM hiện nay bao nhiêu đây là câu hỏi mà hầu hết mọi người đều quan tâm, hãy cùng tham khảo ngay tại đây để trang bị cho mình một số kiến thức khi thuê xe 4 chỗ với giá hợp lý nhất nhé! Xem ngay: Giá thuê xe 4 chỗ tự lái TPHCM

 

Giá thuê xe 4 chỗ tự lái TPHCM hiện nay bao nhiêu?

Giá thuê xe 4 chỗ tự lái TPHCM hiện nay từ khoảng 500.000 VNĐ/ngày trở lên. Giá thuê xe 4 chỗ tự lái TPHCM còn tùy thuộc rất nhiều vào sự lựa chọn của bạn.

Giá thuê xe 4 chỗ tự lái TPHCM

Tùy từng nơi cho thuê xe 4 chỗ tự lái TPHCM sẽ có mức giá chênh lệch nhau

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ tự lái TPHCM, tương ứng với đó giá thuê xe 4 chỗ tự lái TPHCM cũng có sự khác nhau giữa các nơi. Giá cũng là một trong những yếu tố có ảnh hưởng trực tiếp đến dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ tự lái, không phải cứ ở đâu giá rẻ là tốt đâu nhé! Do đó hãy tìm hiểu thật kỹ trước về nơi cấp dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ tự lái TPHCM, bạn cũng có thể hỏi bạn bè người thân đã từng thuê xe họ sẽ tư vấn giúp bạn.

Loại xe bạn sẽ thuê sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá thuê xe 4 chỗ tự lái TPHCM

Nơi cung cấp dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ tự lái TPHCM họ có thể có hơn cả 100 mẫu xe từ bình dân nhất đến cao cấp nhất, từ đời cũ đến đời mới,.. Do đó giá thuê xe 4 chỗ tự lái TPHCM sẽ bị ảnh hưởng bởi yếu tố này.

Giá thuê xe 4 chỗ tự lái TPHCM(1)

Ví dụ: Bạn thuê xe Kia Morning Si 2016: 500.000 VNĐ/ngày còn giá xe Mazda 6 2017 là 1.200.000 VNĐ/ ngày.

Thời gian thuê sẽ quyết định đến giá thuê xe 4 chỗ tự lái TPHCM

Nếu như bạn chọn thuê xe 4 chỗ trong thời gian 1 ngày sẽ khác với bạn chọn thuê xe trong 1 tuần, hoặc thuê trong thời gian dài 1 tháng hoặc 1 năm. Thời gian thuê càng dài thì chi phí càng nhiều, thế nhưng thuê trong thời gian dài thì chi chắc chắn sẽ rẻ hơn so với việc bạn thuê rời rạc từng ngày.

Những điều bạn cần lưu ý khi thuê xe 4 chỗ tự lái TPHCM

Dưới đây là những điều bạn cần lưu ý khi thuê xe 4 chỗ tự lái TPHCM đừng bỏ qua nhé!

Giá thuê xe 4 chỗ tự lái TPHCM(2)

Kiếm tra kỹ xe trước khi nhận xe

Bạn phải thử tất cả các chức năng của xe xem còn sử dụng tốt hay không; kiểm tra cả phần vỏ, gương chiếu hậu và các phụ kiện đi kèm. Nếu không thử trước, sáng hôm sau bạn lên xe chạy mới phát hiện bộ phận nào đấy bị hỏng sẽ làm bạn mất không ít thời gian, thậm chí lỡ cả chuyến đi. Bạn nên thuê xe đời mới một chút để khi đi đường không bị hỏng vặt.

Kiểm tra cả thủ tục, pháp lý của xe trước khi thuê xe 4 chỗ TPHCM

Giá thuê xe 4 chỗ tự lái TPHCM(3)

Khá nhiều "xế" bị phạt tiền triệu, thậm chí bị giam cả xe khi gặp cảnh sát giao thông kiểm tra phát hiện hết hạn đăng kiểm,... Bảo hiểm của xe cũng là giấy tờ quan trọng phải kiểm tra. Thường có 2 loại: bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc và bảo hiểm thân vỏ. Bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc là luôn luôn phải có, riêng bảo hiểm thân vỏ, nếu thuê xe đời mới như Camry, Vios... hầu hết chủ xe đều mua đề phòng va chạm.

Xe có mua những bảo hiểm này, nhỡ xe bị va quệt hay tai nạn, chủ xe sẽ được công ty bảo hiểm bồi thường toàn bộ chi phí sửa chữa, người thuê không phải tốn phí. Việc này cũng cần lưu ý để khi xảy ra va chạm tiến hành thương thảo với chủ xe nếu đã có bảo hiểm thân vỏ.

Thuê xe tại địa chỉ uy tín

Tại địa chỉ uy tín giá thuê xe 4 chỗ tự lái TPHCM sẽ hợp lý, không quá đắt, không lo bị tăng giá, chất lượng dịch vụ ở đây chắc chắn sẽ tốt hơn rất nhiều và bạn cũng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng xe ở đây.

Ghi nhớ vài số điện thoại cứu hộ

Giá thuê xe 4 chỗ tự lái TPHCM(4)

Tại Hà Nội hay TP.HCM đều có hàng chục đơn vị có dịch vụ cứu hộ giao thông tư nhân. Người thuê xe nên lưu vào điện thoại vài số (có thể tham khảo trước bạn bè những đơn vị uy tín) để khi xảy ra sự cố là có người giải quyết được ngay.

Giá thuê xe 4 chỗ tự lái TPHCM ở đâu rẻ?

Giá thuê xe 4 chỗ tự lái TPHCM ở đâu rẻ?

Dịch vụ thuê xe tự lái Mioto giá rẻ, uy tín, chất lượng với quy trình, thủ tục cũng hết sức đơn giản nhanh chóng và tiện lợi. Mioto với hơn 100 mẫu xe đa dạng từ bình dân đến cao cấp cam kết chất lượng chuẩn.

Dịch vụ cho thuê xe tự lái của Mioto có giá thấp hơn từ 10-20% giá của các đối thủ khác trên thị trường. Hãy đến với dịch vụ cho thuê xe tự lái của Mioto để trải nghiệm những giây phút vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình và những người thân yêu nhé.

Cho thuê xe 4 chỗ tự lái theo tháng

Cho thuê xe 4 chỗ tự lái theo tháng
Thuê xe 4 chỗ tự lái theo tháng vừa tiện lợi, tiết kiệm thời gian và vừa tiết kiệm chi phí hơn so với thuê xe tự lái theo ngày. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những điều quan trọng trong khi chọn dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ tự lái theo tháng. Xem ngay tại: Cho thuê xe 4 chỗ tự lái theo tháng.

Chọn dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ tự lái theo tháng

Nên lựa chọn các địa điểm cho thuê xe 4 chỗ tự lái theo tháng gần nhà hoặc trong khu vực mình sinh sống để có thể dễ giải quyết các thủ tục một cách đơn giản nhất. Còn trong trường hợp muốn thuê xe ở nơi khác, thì hãy tham khảo thật kỹ ý kiến của bạn bè, người thân cũng như mạng internet.

Sau khi tham khảo xong địa điểm cần thuê, bạn hãy nhấc máy gọi điện để đặt xe càng sớm càng tốt để có thể nhận được mức giá hợp lý nhất. Để cảm thấy an tâm, bạn nên làm một bản hợp đồng giao dịch giữa 2 bên.

Chú ý đến hợp đồng cho thuê xe 4 chỗ tự lái theo tháng

Trước khi nhận xe, bạn cần đọc rõ các quy định trong bản hợp đồng thuê xe 4 chỗ tự lái theo tháng. Người thuê nhớ chú ý đến loại xe, đời xe, biển số, màu xe, chất lượng xe,... và giao đúng hẹn. Nếu không chú ý tới một số lưu ý này, bên dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ tự lái theo tháng sẽ đưa cho bạn loại xe cũ, không đảm bảo an toàn.

Trong hợp đồng cho thuê xe 4 chỗ tự lái theo tháng bạn cần chú ý những chi tiết như đơn giá thuê xe tính theo tháng hay theo km. Nếu như giá thuê xe theo tháng thì các chi phí phụ trội được tính ra sao cụ thể là mức giá tiền cho mỗi km.

Hợp đồng cũng nên quy định rõ về cách giao nhận xe, trình tự và các giấy tờ bằng biên bản, có chụp ảnh, tính xăng theo thực tế dựa vào vạch xăng hiện thời để đảm bảo tính chính xác cho chi phí thuê xe.

Nếu xe bất ngờ bị hỏng trên đường thì người thuê lái cần xử lý như thế nào và chỉ rõ chủ sở hữu hay người thuê lái sẽ chịu trách nhiệm và chi phí chi phí phát sinh để sửa chữa cũng như hoàn lại xe nguyên trạng.

Vấn đề đặt cọc nên đưa vào và thỏa thuận kỹ khi làm hợp đồng xác định rõ đặt cọc gồm những gì: tiền, tài sản khác chẳng hạn như: xe máy chính chủ, hộ khẩu, … Kinh nghiệm xương máu khi thuê xe 4 chỗ tự lái theo tháng là nếu bạn để lại xe máy thì hãy nhớ cầm theo chìa khóa cho ăn chắc nhé!

Điều kiện cho thuê xe 4 chỗ tự lái theo tháng:

Cho thuê xe 4 chỗ tự lái theo tháng(3)

Bạn phải có bằng lái xe hợp lệ và là bản gốc. Chứng minh thư bản gốc.

Sổ hộ khẩu ( bản chính) có tên bạn (có thể bạn không phải là chủ hộ) và là hộ khẩu tại tỉnh thành nơi bạn đăng ký thuê xe tự lái. ( Những trường hợp không có hộ khẩu có thể thương lượng)

Tài sản ký cược. Có hai phương án lựa chọn:

Phương án 1: Ký cược một chiếc xe máy kèm theo bản chính giấy chứng nhận đăng ký của chính chiếc xe đó và giá trị xe tối thiểu là 20 – 30 triệu.

Phương án 2: Nếu không có xe máy, bạn có thể ký cược tại công ty bằng tiền mặt và tối thiểu là 10- 15 triệu đồng. (Số tiền này sẽ được hoàn trả khi bạn thanh lý hợp đồng thuê xe tự lái với công ty).

Toàn bộ số tiền thuê xe tự lái theo thời gian dự kiến phải thanh toán trước khi bạn nhận xe và sẽ thanh toán thêm nếu có số tiền phụ trội, các giấy tờ và tiền đặt cọc sẽ được hoàn trả sau khi bạn trả xe cho công ty.

Những điều cần lưu ý khi thuê xe tự lái

Những điều cần lưu ý khi thuê xe tự lái

Bạn đang cần thuê một chiếc xe tự lái để cả gia đình đi du lịch vào các dịp lễ, tết, về quê... thế nhưng bạn chưa có kinh nghiệm trong việc thuê xe tự lái, nếu như không muốn rước phiền toái vào thân, không muốn chi trả một khoản tiền lớn khi trả xe thì hãy xem ngay những điều cần lưu ý khi thuê xe tự lái được chia sẻ ngay tại: Những điều cần lưu ý khi thuê xe tự lái

Chia sẻ từ người dùng:

"Bạn hãy tìm hiểu giá thuê xe bao nhiêu 1 ngày (1 km), đặt cọc bao nhiêu tiền, có thể thế chấp bằng xe máy không, cần hộ khẩu không." - Liên chia sẻ.

"Hôm rồi em có thuê 1 chiếc xe tự lái đi có việc trong thành phố, khi xong việc em mang xe đi trả. Đang đi tự nhiên xe đứng khựng lại, máy chết, em xuống ngó thì thấy bánh trước bên lái quay ngang. Đầu rôtuyn lái tung ra, đầu láp trong cắm vào hộp số tung ra. May quá lúc đó là khoảng 11h tối, đường vắng,em đang đi chậm không thì chết. Mấy chú cửa hàng cứ nói là lỗi của em, em kệ để cho mấy chú ý nói hết song em mới giải thích như sau, thứ nhất xe của mấy anh đã cũ nên đầu rôtuyn lái bị mòn, đến một điểm nào đó nó bị tung ra, còn láp tung ra là do rôtuyn lái. Sau 1 hồi phân tích các cú ý mới thông cảm cho em. Em mà không biết gì có lẽ sẽ bị đền đúng không các bác. Nên vì vậy em khuyên các bác khi thuê xe đi đâu nên cẩn thận chọn xe, nhất là đi xa, và thuê những nới nào mà mình biết. Khi có sự cố nên phân tích cẩn thận, đừng để chủ cửa hàng nó lấy tiền." - Tâm chia sẻ

"Còn cái vụ xăng xe nữa, nhiều nơi họ đổ sẵn cho mình, nếu không tinh ý về trả xe mà không đổ lại dễ mất thêm tiền. Có lần em thuê 1 con xe, nhận xe đầy xăng, may mà chạy loanh quanh trong phố, chạy chưa đến 30km mà xăng đã báo cạn rồi may mà trước lúc trả xe đổ có 80 nghìn mà đồng hồ đã lại báo đầy rồi" - Thắng chia sẻ.

Xác định mục đích thuê xe

Những điều cần lưu ý khi thuê xe tự lái(1)

Bạn nên xác định trước về nhu cầu, mục đích thuê xe cũng như những tiêu chí lựa chọn xe như: loại xe, mức giá, màu xe, thời hạn thuê xe... Việc xác định này mục đich để bạn khi tham khảo các địa điểm cung cấp dịch vụ cho thuê xe tự lái bạn có thể chủ động hơn và dễ dàng hơn cho việc so sánh, đánh giá để đi đến quyết định đúng đắn cuối cùng.

Chọn gói dịch vụ thuê xe

Thông thường sẽ có hai gói dịch vụ thuê xe cho bạn lựa chọn bao gồm thuê xe tính theo ngày và thuê xe tính theo số km. Tuy nhiên, một trong những điều cần lưu ý khi thuê xe tự lái rất bổ ích đó là bạn nên chọn tính theo ngày bởi vì khi đi du lịch đến một vùng đất mới bạn sẽ gặp một số khó khăn về đường đi bởi vậy sẽ rất dễ rơi vào trường hợp số km cao vượt quá theo hợp đồng. Bên cạnh đó, khi thuê xe theo ngày bạn có thể tự do đi đâu tùy thích miễn là bạn giao xe đúng thời hạn mà thôi.

Đặt xe sớm

Nhu cầu thuê xe tự lái đi du lịch hay phục vụ cưới hỏi, thăm nom họ hàng xa... đang ngày càng gia tăng nhanh chóng. Bởi vậy, bạn nên chú ý khi thuê xe tự lái là nên lên kế hoạch và đặt thuê từ sớm, để đảm bảo chắc chắn rằng mình thuê được xe và có nhiều lựa chọn để đưa ra quyết định phù hợp nhất cho mình. Ngoài ra, khi bạn lên kế hoạch và đặt xe từ sớm, bạn sẽ tránh gặp tình trạng bị chặt chém vì phải thuê xe vội cho kịp kế hoạch của mình.

Đặt xe sớm

Những điều cần lưu ý khi thuê xe tự lái(2)

Điều dễ dàng nhất nhưng lại rất nhiều bỏ qua đó là kiểm tra về thời hạn lưu hành, giấy tờ xe. Trong trường hợp bị cảnh sát tuýt còi, nếu giấy tờ xe và thời hạn lưu hành xe đã hết, rất có thể bạn sẽ gặp rắc rối to. Với các loại xe đã hết hạn đăng kiểm, Cảnh sát giao thông sẽ phạt ở mức 2-3 triệu đồng cùng với 30 ngày giữ xe.

Kiểm tra bên ngoài

Lúc nhận xe, bạn nên kiểm tra xe thật kỹ vì điều này chưa bao giờ là thừa bởi nếu thiếu kinh nghiệm khách hàng sẽ phải chịu những khoản phí "trên trời rơi xuống". Chẳng hạn, nếu chỉ kiểm tra tình trạng vỏ xe một cách qua loa, khi về có khả năng bạn sẽ phải chi tiền đền một vết xước bị bùn đất che lấp và có từ đời nào với giá không rẻ.

Những điều cần lưu ý khi thuê xe tự lái(3)

Do vậy, hãy chịu khó soi thật kỹ các vết xước, vành bánh, gương kính, đèn pha, hậu và ghi chi tiết vào thoả thuận nếu bạn không muốn mất tiền oan. Bên cạnh đó, với một số mẫu xe bạn hãy để mắt đến cả lốp sơ cua và phụ tùng đi kèm như đồ nghề, kích…

Kiểm tra máy móc và số km

Như đã nói thì đây là một việc rất phức tạp đòi hỏi bạn phải là người trong nghề hay thường xuyên tiếp xúc với xe và có những kiến thức nhất định. Đừng lo, thêm một lưu ý khi thuê xe tự lái cần nhớ đó chính là hãy thêm vào hợp đồng thuê xe điều khoản về việc bên nào sẽ phải chịu trách nhiệm cho những khoản phí phát sinh do xe ô tô bị hỏng hóc giữa chừng. Ngoài ra, người thuê cũng cần kiểm tra số km hiện tại, tình trạng xăng, tốt nhất là nên lái thử một đoạn để xem máy móc, tránh những sửa chữa không đáng có trên đường đi.

Làm hợp đồng chặt chẽ

- Khi làm hợp đồng bạn cần hỏi kỹ và thể hiện bằng văn bản gói dịch vụ mà bạn chọn là thuê xe theo ngày hay thuê xe theo số km, xác định cụ thể thời gian cho thuê hay số km/ngày (thường là hạn chế từ 200 đến 300 km/ngày) và giá tiền km phụ trội (dao động từ 2.500 đồng đến 3.500 đồng/km). Trước khi nhận xe, lập biên bản để xác định tình trạng của xe một cách rõ ràng, cụ thể.

- Khi thoả thuận đặt cọc hãy thêm điều khoản đền bù cụ thể của bên cung cấp dịch vụ cho thuê xe trong trường hợp họ giao xe không đúng theo thỏa thuận về thời gian, loại xe, chất lượng xe... Điều này sẽ giúp bạn không bị lỡ dở kế hoạch hay phải "tiền mất tật mang" khi nhận phải một chiếc xe cũ kỹ, tồi tàn nhé.

Trả xe

Khi trả xe, kiểm tra tình trạng xe, chốt số km cùng chủ xe. Trong trường hợp xe gặp tai nạn, sự cố phải đền, nên nhờ người có hiểu biết về xe tư vấn để tránh đôi co và có những đòi hỏi đền bù không thoả đáng.

Hiện nay, dịch vụ thuê xe 4 chỗ tự lái TPHCM đang là sự lựa chọn ưu tiên của các gia đình hay nhóm bạn khi muốn đi du lịch hoặc muốn về quê hay đi chơi dài ngày. Dưới đây là những tư vấn dành cho khách hàng muốn thuê xe 4 chỗ tự lái TPHCM nên quan tâm tìm hiểu.

Bảng giá cho thuê xe tự lái TPHCM

 

 

 

*Hình ảnh trong bài tham khảo từ: muabannhanh.com/ChoThueXeTuLaiTPHCM

 

Xem giá dịch vụ cho thuê xe ô tô trên MXH MuaBanNhanh chuyên mục: Cho Thuê Xe Hơi

>> Xem thêm:

Cho thuê xe 7 chỗ tự lái TPHCM

Dịch vụ cho thuê xe tự lái TPHCM

Nên thuê xe ô tô tự lái ở đâu?

 

Những điều cần lưu ý khi thuê xe tự lái

 

Ưu điểm của thuê xe ô tô tự lái

 


Tin Liên quan

Lái xe máy mắc 3 lỗi này sẽ không bị xử phạt, không biết quá phí

Lái xe máy mắc 3 lỗi này sẽ không bị xử phạt, không biết quá phí

127

Theo quy định của Luật giao thông đường bộ thì trường hợp xe máy mắc những lỗi dưới đây sẽ không bị xử phạt.

Chế độ lái xe nào giúp người dùng ô tô tiết kiệm xăng?

Chế độ lái xe nào giúp người dùng ô tô tiết kiệm xăng?

118

Một số người dùng ô tô muốn tiết kiệm nhiên liệu cho xe trong bối cảnh giá xăng biến động như hiện nay. Vậy, người dùng nên chọn chế độ lái xe nào tiết kiệm xăng cho ô tô?

5 ảnh hưởng của việc lắp ốp thể thao bodykit quanh thân xe

5 ảnh hưởng của việc lắp ốp thể thao bodykit quanh thân xe

107

Việc lắp đặt bộ ốp thể thao bodykit quanh thân xe giúp ngoại hình xe trở nên mạnh mẽ, hầm hố hơn nhưng ảnh hưởng không ít đến khả năng vận hành cũng như gây nhiều phiền toái khi đi đăng kiểm, bảo hiểm.

6 dấu hiệu cảnh báo gầm ô tô bị hỏng

6 dấu hiệu cảnh báo gầm ô tô bị hỏng

71

Dưới đây là những triệu chứng báo hiệu gầm ô tô bị hỏng và cần phải sửa chữa.

Có thể dùng bằng lái xe trên ứng dụng VNeID thay cho bằng cứng được không?

Có thể dùng bằng lái xe trên ứng dụng VNeID thay cho bằng cứng được không?

2

Bộ Công an đang phối hợp với Bộ Giao thông vận tải dự thảo Luật Giao thông đường bộ sửa đổi để bảo đảm ứng dụng tài khoản định danh điện tử.

Cho thuê xe 7 chỗ tự lái TPHCM

Cho thuê xe 7 chỗ tự lái TPHCM

238
Cho thuê xe 7 chỗ tự lái TPHCM hiện nay đang bị chi phối bởi chất lượng phục vụ, giá thành và dòng xe, cả 3 yếu tố này đều ảnh hưởng trực tiếp đến chuyến hành trình của bạn. Các dòng xe 7 chỗ cho thuê nhiều nhất hiện nay có Toyota Zace, Toyota Innova, Toyota Fortuner, Ford Escape, Land Cruiser, Mitsubishi Pajero... Xem ngay những lưu ý khi thuê xe 7 chỗ tự lái tại TPHCM để có trải nghiệm an toàn, vui vẻ và tiết kiệm nhất.
Dịch vụ cho thuê xe tự lái TPHCM

Dịch vụ cho thuê xe tự lái TPHCM

415
Hầu hết những người đi công tác hay du lịch đều mong muốn có sự chủ động về thời gian, có thể sắp xếp hợp lý công việc đều chọn giải pháp là thuê xe tự lái. Chính vì thế, các dịch vụ thuê xe tự lái tại TP.HCM ngày càng phát triển để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Trước tiên, bạn cần tìm hiểu dịch vụ cho thuê xe tự lái TPHCM bao gồm những thông tin gì.
Mua bán xe tải Hyundai HD120sl tại TPHCM - Xem so sánh giá xe tải Hyundai HD120sl từ nhiều đại lý uy tín trên MXH muabannhanh

Mua bán xe tải Hyundai HD120sl tại TPHCM - Xem so sánh giá xe tải Hyundai HD120sl từ nhiều đại lý uy tín trên MXH muabannhanh

273
Chiếc xe nâng tải Hyundai HD120sl 8 tấn với khả năng chuyên chở hàng hóa cực tốt, mang lại cho khách hàng lợi ích tối đa về tiết kiệm công sức, tiền bạc và thời gian,giúp mang lại giá trị kinh tế vượt trội, đã chinh phục đại đa số khách hàng sử dụng. Nếu bạn đã nghe tiếng chiếc ô tô tải này nhưng chưa hiểu rõ về xe thì mời bạn tham khảo chi tiết: đặc điểm nổi bật, giá xe Hyundai HD120sl so với các dòng xe khác và những lưu ý khi mua xe tải HD120SL trả góp.
Mua trả góp xe tải Hyundai HD120sl tại TPHCM

Mua trả góp xe tải Hyundai HD120sl tại TPHCM

220
Trong tầm giá 700 triệu, mua xe tải Hyundai HD120sl trả góp là lựa chọn của nhiều người nhằm giữ vốn phục vụ cho các mục đích kinh doanh. Để mua xe tải trả góp hạn chế được những rủi ro bạn cần tìm hiểu thật kỹ mọi vấn đề từ lãi suất, thủ tục vay mua và các chính sách từ đại lý bán xe tải HD120SL. Nên xem ngay:
Giá xe tải Hyundai H120SL tại TPHCM

Giá xe tải Hyundai H120SL tại TPHCM

247