Tin đăng liên quan

Nhà cung cấp dụng cụ vệ sinh sên xe máy - bàn chải chà sên cho tiệm rửa xe, sửa xe máy chuyên nghiệp

Cập nhật: 4 tháng trước - Đã xem: 322

Tìm mua bàn chải chà sên, cây vệ sinh sên, bàn chải vệ sinh sên chuyên nghiệp cho xe máy Winner, exciter, Sirius trên MuaBanNhanh 

Cộng đồng kinh doanh phụ kiện xe máy trên Xe MuaBanNhanh. Tham khảo: Phụ kiện đồ chơi xe máy


Nhà cung cấp dụng cụ vệ sinh sên xe máy

Đối tác cung cấp sỉ & lẻ bàn chải vệ sinh sên chuyên nghiệp cho xe máy... tại TPHCM gửi hàng đi toàn quốc trên MuaBanNhanh:

Mua Sắm Nhanh - kỹ thuật số, thời trang, đồ dùng gia đình, món ngon
Địa chỉ: 365 Lê Quang Định, P.05, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Email: info@muasamnhanh.com
VIPPage: https://muabannhanh.com/muasamnhanh
ChatNhanh Shop: https://0901388365.chatnhanh.com/
Hotline: 090 13 88 365 - 0901 181 365

Bao lâu nên vệ sinh sên xe máy?

Nhông xích là bộ phần vô cùng quan trọng đối với xe máy, giúp xe có thể chuyển động. Sau một thời gian sử dụng xích xe máy thường bị bụi bẩn, biến dạng gây ra tiếng ồn, tuột xích, đứt xích, mòn xích,...làm giảm khả năng vận hành của xe. Do đó chúng ta cần vệ sinh và bảo dưỡng xích định kỳ cho xe để kéo dài tuổi thọ nhông sên, giúp xe hoạt động trơn tru.

Bao lâu nên vệ sinh sên xe máy?

Theo lời khuyên của thợ sữa xe thì đối với các dòng xe máy có hộp che xích như xe Honda, Wave, Sirius… thì nên vệ sinh sau 1.000 km, vì có hộp che nên hạn chế bùn đất, bám vào. 

Còn đối với các dòng xe xích trần như: Exicter, Winner, Suzuki Raider, Suzuki Xipo,.. thì cần vệ sinh thường xuyên hơn từ 300-500km để đảm bảo độ bền cho sên xe.

Tại sao nên sử dụng bàn chải chà sên chuyên dụng?

Việc vệ sinh và bảo dưỡng sên xe máy cũng khá đơn giản với các dụng vụ gồm có dung dịch vệ sinh sên xe, và bàn chải chà sên chuyên dụng. Có khá nhiều người tận dụng bàn đánh răng để vệ sinh sên thay vì bàn chải chà sên, điều này cũng không ảnh hưởng nhiều lắm. 

Tuy nhiên nếu như bạn là một tiệm rửa xe, sửa xe máy thì việc sử dụng bàn chải chà sên chuyên nghiệp sẽ tiện lợi, tiết kiệm được thời gian hơn rất nhiều so với bàn chải đánh răng thông thường. Vì bàn chải chà sên được thiết kế chuyên dụng cho việc chà sên, với đầu chà 3 chiều thông minh, 3 đầu chà của bàn chải có thể tiếp xúc cùng lúc vừa vặn được với 3 mặt của sên (trên/dưới, bên trái, bên phải), giúp bạn dễ dàng loại bỏ vết bẩn cát bụi, làm sạch xích/sên nhanh hơn gấp 3 lần so với việc sử dụng bàn chải đánh răng.

Tại sao nên sử dụng bàn chải chà sên chuyên dụng?

Bàn Chải vệ sinh sên cho xe máy, xe mô tô, xe tay côn

Bàn chải chà sên, cây vệ sinh sên là phụ kiện không thể thiếu đối với các xe máy sên trần như xe Exicter, Raider, SU SPORT, Nova, YAZ....và các xe tháo cacte.

Bàn Chải vệ sinh sên cho xe máy, xe mô tô, xe tay côn

Bàn chải vệ sinh sên với thiết kế đầu bàn chải 3 chiều thông minh với tác dụng làm sạch 3 mặt sên và đầu chùi dĩa và nhông chuyên dụng giúp bạn loại bỏ đất cát dính trên sên xe 1 cách dễ dàng hơn, nhanh hơn.

Bàn Chải vệ sinh sên cho xe máy, xe mô tô, xe tay côn

Đặc biệt, bàn chải còn cực kỳ tiện lợi dành cho những chuyến phượt dài ngày với kích thước gọn nhẹ, dễ dàng mang theo. Giá bàn chà xích chuyên nghiệp hiện đang được bán tại Mua Sắm Nhanh với giá sỉ cho các tiệm sửa chữa xe máy như sau:

  • Trên 10 cái: 12k

Topic về phụ kiện, phụ tùng xe trên MuaBanNhanh:

#Ban_Chai_Cha_Sen #Cay_Ve_Sinh_Sen #Ban_Chai_Ve_Sinh_Sen_Chuyen_Nghiep_Cho_Xe_May #Dung_Cu_Ve_Sinh_Sen_Xe_May #Bo_Ve_Sinh_Sen_Xe_May #Tiem_Ve_Sinh_Sen_Xe_May #Dich_Vu_Ve_Sinh_Sen_Xe_May #Combo_Ve_Sinh_Sen #Ve_Sinh_Sen_Winner #Rua_Xe_Ve_Sinh_Nhong_Sen_Dia #Bo_Ve_Sinh_Nhong_Sen_Dia #Ve_Sinh_Sen_Dung_Cach #Ve_Sinh_Sen_Sirius #Ve_Sinh_Sen #Ve_Sinh_Nhong_Sen_Dia #Ve_Sinh_Sen_Exciter #Ve_Sinh_Sen_Xe_May #Xe_MuaBanNhanh #MuaBanNhanh #VIPMuaBanNhanh #TPHCM

Đăng bởi: Huyền Nguyễn
Đánh giá Nhà cung cấp dụng cụ vệ sinh sên xe máy - bàn chải chà sên cho tiệm rửa xe, sửa xe máy chuyên nghiệp
{average} điểm/{total} đánh giá Đánh giá để chúng tôi có những thông tin hữu ích hơn cho bạn
Lưu ý: MuaBanNhanh là Mạng xã hội Thương mại điện tử. Mua thân quen Bán Nhanh dễ dàng miễn phí. Không bán hàng, kinh doanh trực tiếp, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp người đăng tin. Chỉ liên hệ Admin MBN khi cần hỗ trợ kinh doanh online hiệu quả hơn. Cám ơn