Tin đăng liên quan

Hàng loạt SUV 7 chỗ đua nhau giảm giá mạnh giai đoạn cuối năm

Cập nhật: 4 tháng trước - Đã xem: 240

Giai đoạn cuối năm, đặc biệt là trong tháng 12, cuộc đua giảm giá của mẫu SUV 7 chỗ từ nhiều đại lý tại Việt Nam ngày càng khốc liệt, lên đến cả trăm triệu đồng, để giải quyết hàng tồn kho và kích cầu giai đoạn cuối năm. 

Tham khảo giá xe ô tô từ nhiều đại lý uy tín trên Xe MuaBanNhanh tại chuyên mục: Mua bán ô tô

 

Nhiều mẫu SUV 7 chỗ như: Toyota, Chevrolet, Nissan, Ford Everest đang giảm giá mạnh để thu hút khách hàng. Mức giảm giá, khuyến mãi bao gồm phí trước bạ, bảo hiểm vật chất, phụ kiện, phiếu mua hàng và có cả chiết khấu tiền mặt.


Toyota Fortuner giảm 150 triệu đồng

Toyota Fortuner chiếc xe ô tô 7 chỗ bán chạy thuộc hàng top đầu bán chạy tại thị trường Việt Nam, tuy nhiên vào giai đoạn cuối năm nước rút thì mẫu SUV Fortuner cũng đang có mức giảm giá mạnh đối với các mẫu xe lắp ráp trong nước. 

Tại các đại lý ở khu vực miền Nam các phiên bản Fortuner máy dầu, số sàn, một cầu được giảm giá gần cả 100 triệu còn phiên bản máy xăng thì được giảm 20 triệu. 

Trong khi đó các đại lý ở phía Bắc giảm giá lên đến 150 triệu đối với phiên bản máy Fortuner máy dầu và giảm 80 triệu cho phiên bản máy xăng. 

Nguyên nhân mẫu SUV này giảm giá là do nguồn cung dồi dào sau khi Fortuner chuyển sang lắp ráp trong nước. Còn đối với xe nhập khẩu thì chỉ giảm ở mức thấp. 

Toyota Fortuner giảm 150 triệu đồng

Đăng tin mua bán xe Toyota Fortuner, tham khảo giá xe Toyota Fortuner mới nhất từ các đại lý bán xe trên Xe MuaBanNhanh cùng các chương trình, hỗ trợ mua trả góp, chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn từ người bán tại chuyên mục: Toyota Fortuner

Chevrolet Trailblazer giảm 100 triệu đồng

Chevrolet Trailblazer mẫu xe ô tô 7 chỗ có giá bán mềm nhất phân khúc, nhưng đây không phải là mẫu xe ăn khách tại Việt Nam, thậm chí vào tháng 9 thì còn góp mặt vào danh sách ô tô bán ít nhất Việt Nam. Do đó để thu hút khách hàng và đẩy mạnh doanh số vào dịp cuối năm thì những mẫu SUV được nhập khẩu từ Thái Lan cũng được giảm giá mạnh. 

Chevrolet Trailblazer giảm 100 triệu đồng

Chevrolet Trailblazer giảm giá lên đến 100 triệu đồng cho cả 3 phiên bản, sau giảm giá phiên bản tiêu chuẩn có giá khoảng 785 triệu thấp hơn bản tiêu chuẩn của Mazda CX-5 lắp láp trong nước và bản cao cấp còn 966 triệu tương đương với giá của chiếc Honda CR-V.

Đăng tin mua bán xe Chevrolet, tham khảo giá xe Chevrolet mới nhất từ các đại lý bán xe trên Xe MuaBanNhanh cùng các chương trình, hỗ trợ mua trả góp, chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn từ người bán tại chuyên mục: Giá xe Chevrolet

Nissan Terra V giảm 100 triệu đồng

Nissan Terra có ngoại hình cao ráo với không gian nội thất rộng rãi nhưng theo đánh giá của nhiều khách hàng thì xe có thiết kế kém bắt mắt so với các đối thủ khác. Dịp cuối năm thì hãng Nissan cũng áp dụng giảm giá lên đến 100 triệu đồng đối với phiên bản Terra V để đẩy mạnh doanh số. Mẫu SUV 7 chỗ này hiện đang có giá bán khoảng 1.1 tỉ đối với phiên bản cao cấp. Còn các phiên bản còn lại có mức giá dao động từ 900-950 triệu thấp hơn cả Mazda CX-5 bản cao cấp và Honda CR-V bản E và G.

Nissan Terra V giảm 100 triệu đồng

Đăng tin mua bán xe Nissan, tham khảo giá xe Nissan mới nhất từ các đại lý bán xe trên Xe MuaBanNhanh cùng các chương trình, hỗ trợ mua trả góp, chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn từ người bán tại chuyên mục: Giá xe Nissan

Ford Everest giảm 70 triệu đồng

Ford Everest cũng là một trong những mẫu ô tô 7 chỗ bán chạy nhất phân khúc và cũng là mẫu bán chạy nhất của Ford. Tuy nhiên khi so sánh với Toyota Fortuner thì Ford Everest bị bỏ khá xa về doanh số, theo thống kê thì từ đầu năm đến hết tháng 10 Ford Everest chỉ bán ra được 6318 chiếc. Do đó Ford Everest cũng không nằm ngoài cuộc đua giảm giá để tăng doanh số và thu hút khách hàng dịp cuối năm. 

Ford Everest giảm 70 triệu đồng

Ford Everest đang có chương trình giảm giá 70 triệu đồng cho phiên bản tiêu chuẩn xuống còn khoảng 930 triệu và giảm 60 triệu cho phiên bản cao cấp Everest Titanium 4WD xuống còn 1339 tỉ đồng. 

Đăng tin mua bán xe Ford Everest, tham khảo giá xe Ford Everest mới nhất từ các đại lý bán xe trên Xe MuaBanNhanh cùng các chương trình, hỗ trợ mua trả góp, chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn từ người bán tại chuyên mục: Giá xe Ford Everest

Mitsubishi Pajero Sport giảm 92.5 triệu đồng

Hãng xe Nhật Mitsubishi Pajero Sport cũng nổ lực cải nhằm cải thiện doanh số dịp cuối năm. Mẫu SUV Mitsubishi Pajero Sport giảm giá 3 phiên bản trong tổng số 7 phiên bản được bán tại thị trường Việt Nam. Pajero Sport diesel 4x2 MT giảm 92.5 triệu đồng kéo giá bán xuống còn 888 triệu đồng, Pajero Sport 4x2 AT giảm 72 triệu đồng còn phiên bản xăng 4x2 AT Premium được giảm 60 triệu đồng. 

Mitsubishi Pajero Sport giảm 92.5 triệu đồng

Đăng tin mua bán xe Mitsubishi Pajero Sport, tham khảo giá xe Mitsubishi Pajero Sport mới nhất từ các đại lý bán xe trên Xe MuaBanNhanh cùng các chương trình, hỗ trợ mua trả góp, chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn từ người bán tại chuyên mục: Mitsubishi Pajero Sport

Toyota Innova giảm gần 80 triệu đồng

Toyota Innova mẫu SUV 7 chỗ có doanh số đứng thứ 8 trong 10 xe bán chạy tại thị trường Việt Nam, tuy nhiên kể từ khi mẫu MPV 7 chỗ của Mitsubishi Xpander xuất hiện thì doanh số của Toyota Innova đã sụt giảm đáng kể. Do đó để tăng sự cạnh tranh thì hãng Toyota cũng giảm giá mạnh cho dòng xe Innova dịp cuối năm này. 

Hiện Toyota Innova E được giảm gần 80 triệu xuống còn 770 triệu đồng và phiên bản số tự động thì được giảm giá 30 triệu đồng.

Toyota Innova giảm gần 80 triệu đồng

Đăng tin mua bán xe Toyota Innova, tham khảo giá xe Toyota Innova mới nhất từ các đại lý bán xe trên Xe MuaBanNhanh cùng các chương trình, hỗ trợ mua trả góp, chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn từ người bán tại chuyên mục: Toyota Innova

#XeOtO #MuaBanOTo #Xe_MuaBanNhanh

Đăng bởi: Nguyễn Ngọc Diệp
Đánh giá Hàng loạt SUV 7 chỗ đua nhau giảm giá mạnh giai đoạn cuối năm
{average} điểm/{total} đánh giá Đánh giá để chúng tôi có những thông tin hữu ích hơn cho bạn
Lưu ý: MuaBanNhanh là Mạng xã hội Thương mại điện tử. Mua thân quen Bán Nhanh dễ dàng miễn phí. Không bán hàng, kinh doanh trực tiếp, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp người đăng tin. Chỉ liên hệ Admin MBN khi cần hỗ trợ kinh doanh online hiệu quả hơn. Cám ơn