Tin đăng liên quan

Top 10 ô tô bán chạy nhất tháng 5/2021: VinFast Fadil vươn lên dẫn đầu

Cập nhật: 2 ngày trước - Đã xem: 47

Mẫu hatchback cỡ A của thương hiệu Việt trở thành ô tô có doanh số cao nhất tháng qua, trong khi đó Toyota Vios vượt Hyundai Accent để lấy lại ngôi đầu trong phân khúc sedan cỡ B.

Thị trường tháng 5/2021 chứng kiến sự sụt giảm doanh số đối với hầu hết các mẫu xe ô tô. Tuy nhiên, VinFast Fadil tăng trưởng với 1.868 chiếc bán được, trở thành mẫu ô tô bán chạy nhất tháng qua. Đây là lần thứ hai trong năm 2021, mẫu xe hạng A của VinFast dẫn đầu bảng doanh số.

Top 10 ô tô bán chạy nhất tháng 5/2021: VinFast Fadil vươn lên dẫn đầu

Tin vui cũng trở lại với Toyota khi "con cưng" của hãng là Vios đã đánh bại Hyundai Accent. Doanh số hai mẫu xe này lần lượt là 1.789 chiếc và 1.620 chiếc, đều giảm mạnh so với kết quả của tháng 4. Niềm vui với hãng xe Nhật Bản có lẽ sẽ trọn vẹn hơn nếu không có đột biến của VinFast Fadil.

Xpander tiếp tục duy trì phong độ với 1.470 xe bán được trong tháng 5, đứng ở vị trí thứ 4 của bảng xếp hạng. Đáng chú ý, Hyundai Santa Fe với việc bổ sung phiên bản 2021 đã tăng vọt về doanh số, đạt 1.288 xe giao khách hàng, xếp ở vị trí số 5 trong top xe bán chạy.

Bảng xếp hạng lần này tiếp tục xướng tên Kia Seltos và Toyota Corolla Cross, minh chứng cho sự quan tâm lớn của khách hàng trong phân khúc xe ô tô gầm cao đô thị. Kia Cerato được giảm giá 20 - 40 triệu đồng, tăng sức hút khi cạnh tranh trực tiếp với cả dòng sedan cỡ B.

Top 10 ô tô bán chạy nhất tháng 5/2021: VinFast Fadil vươn lên dẫn đầu

Theo Dân trí

Đánh giá Top 10 ô tô bán chạy nhất tháng 5/2021: VinFast Fadil vươn lên dẫn đầu
{average} điểm/{total} đánh giá Đánh giá để chúng tôi có những thông tin hữu ích hơn cho bạn
Lưu ý: MuaBanNhanh là Mạng xã hội Thương mại điện tử. Mua thân quen Bán Nhanh dễ dàng miễn phí. Không bán hàng, kinh doanh trực tiếp, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp người đăng tin. Chỉ liên hệ Admin MBN khi cần hỗ trợ kinh doanh online hiệu quả hơn. Cám ơn