Tin đăng liên quan

Mitsubishi hồi sinh thương hiệu xe thể thao Ralliart Mitsubishi

Cập nhật: 4 tháng trước - Đã xem: 86

Ralliart, thương hiệu xe thể thao và xe đua của Mitsubishi, sẽ quay lại sau 11 năm bị khai tử.

Hãng xe Nhật đã từ bỏ thương hiệu Ralliart vào đầu năm 2010 nhưng trong một cuộc gọi thu nhập mới đây, Mitsubishi khẳng định rằng thương hiệu này sẽ được đưa trở lại. Kèm theo thông báo là bức ảnh của một chiếc Mitsubishi Triton với bộ phụ kiện Ralliart. Đây có thể là mẫu xe đầu tiên mà Mitsubishi ra mắt dưới sự tái xuất của Ralliart.

Mẫu bán tải Triton với bộ phụ kiện Ralliart kèm các điểm nhấn màu đỏ phong cách thể thao. Ảnh: Mitsubishi

Mẫu bán tải Triton với bộ phụ kiện Ralliart kèm các điểm nhấn màu đỏ phong cách thể thao. Ảnh: Mitsubishi

Ảnh cho thấy chiếc bán tải phiên bản Ralliart với các chi tiết màu đỏ. Xe cũng có chắn bùn cao su màu đỏ, chụp gương chiếu hậu màu đen, phần đầu xe khác biệt với tấm ốp gầm và nhiều điểm nhấn màu đỏ.

Trong cuộc họp trên, Mitsubishi cho biết sẽ giới thiệu một loạt linh phụ kiện thuộc thương hiệu Ralliart, nhưng không đề cập chi tiết. Takao Kato, giám đốc điều hành hãng nói thêm rằng Mitsubishi sẽ tái gia nhập làng xe thể thao.

Hiện chưa rõ mẫu xe nào nằm trong kế hoạch quay trở lại thế giới xe thể thao của Mitsubishi, trong khi nhấn mạnh cam kết với dòng động cơ plug-in hybrid, gồm mẫu Outlander PHEV.

Ralliart - thành lập tại châu Âu năm 1983 - vốn là phân nhánh phát triển xe hiệu suất cao, xe thể thao và xe đua, đồng thời là đơn vị hỗ trợ cho những cuộc đua của đội Mitsubishi tại những giải đấu lớn như Dakar Rally hay WRC. Sau khi không còn là thương hiệu độc lập, Ralliart cho ra đời những bộ phụ kiện phong cách xe đua để trang bị trên dòng xe hơi thương mại của Mitsubishi, như Mirage Ralliart từng bán tại Việt Nam.

Theo VNexpress

Đánh giá Mitsubishi hồi sinh thương hiệu xe thể thao Ralliart
{average} điểm/{total} đánh giá Đánh giá để chúng tôi có những thông tin hữu ích hơn cho bạn
Lưu ý: MuaBanNhanh là Mạng xã hội Thương mại điện tử. Mua thân quen Bán Nhanh dễ dàng miễn phí. Không bán hàng, kinh doanh trực tiếp, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp người đăng tin. Chỉ liên hệ Admin MBN khi cần hỗ trợ kinh doanh online hiệu quả hơn. Cám ơn