Tin đăng liên quan

Top 10 xe ô tô bán chạy nhất tháng 4/2021: Hyundai Accent vươn lên dẫn đầu

Cập nhật: 4 tháng trước - Đã xem: 106

Top 10 xe ô tô bán chạy nhất tháng 4/2021 Hyundai Accent vượt Vios vươn lên dẫn đầu, Mitsubishi Attrage tiếp tục góp mặt cùng Xpander, VinFast Fadil lấy lại phong độ.

Với 2.150 xe giao tới khách hàng trong tháng 4, Hyundai Accent là mẫu ô tô bốn bánh bán chạy nhất thị trường Việt Nam. Chênh lệch 200 chiếc so với đối thủ buộc Toyota Vios phải xếp ở vị trí thứ hai.

Thực tế trong vài tháng gần đây, doanh số xe sedan cỡ B của Hyundai cao hơn Toyota, một phần do Vios có phiên bản mới ra mắt cuối tháng 2 nên bị gián đoạn về kinh doanh.

Doanh số Hyundai Accent tiếp tục dẫn trước Toyota Vios.

Khoảng cách sát nút giữa ViosAccent đã được thiết lập từ tháng trước đó, tuy nhiên ngôi đầu của tháng 3 bị xáo trộn khi Ford Ranger có doanh số đột phá. Trong tháng 4, mẫu bán tải này về lại vị trí thứ 5 quen thuộc khi có 1.491 xe lăn bánh.

VinFast Fadil tiếp tục là xe hatchback cỡ A bán chạy nhất thị trường. Doanh số 1.559 chiếc giúp mẫu xe thương hiệu Việt đứng ở vị trí số 3 trong danh sách.

Lượng xe Lux A2.0SA2.0 bán được trong tháng 4 cao hơn tháng trước đó. Tuy nhiên với 627 xe sedan và 531 xe SUV không đủ giúp hai mẫu ô tô này xuất hiện trong bảng xếp hạng tháng 4.

Mitsubishi có hai đại diện trong top 10 xe bán chạy nhất tháng.

Mitsubishi Xpander lấy lại phong độ khi bán ra 1.513 xe, tăng từ hạng 9 của tháng trước lên vị trí số 4. Đồng thời, mẫu Attrage tiếp tục có doanh số tốt, giúp Mitsubishi có đại diện thứ hai trong danh sách. Trong khi đó, Honda City không còn lọt vào top 10 mà một trong những nguyên nhân là không đủ xe giao khách.

Dòng xe ô tô gầm cao đô thị tiếp tục chứng tỏ sức hút với khách hàng Việt khi cả Seltos và Corolla Cross đều được xướng tên. Mẫu crossover của Kia bán được 1.318 xe trong tháng 4, đứng ở vị trí thứ 6. Toyota đã giao 940 xe Corolla Cross trong cùng thời điểm và doanh số có thể còn tốt hơn nếu không bị khan hàng.

Top 10 xe ô tô bán chạy nhất tháng 4/2021: Hyundai Accent vươn lên dẫn đầu

Theo Dantri

Đánh giá Top 10 xe ô tô bán chạy nhất tháng 4/2021: Hyundai Accent vươn lên dẫn đầu
{average} điểm/{total} đánh giá Đánh giá để chúng tôi có những thông tin hữu ích hơn cho bạn
Lưu ý: MuaBanNhanh là Mạng xã hội Thương mại điện tử. Mua thân quen Bán Nhanh dễ dàng miễn phí. Không bán hàng, kinh doanh trực tiếp, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp người đăng tin. Chỉ liên hệ Admin MBN khi cần hỗ trợ kinh doanh online hiệu quả hơn. Cám ơn