Tin đăng liên quan

Top 10 xe ô tô bán chạy nhất tháng 3/2020: Toyota Vios dẫn đầu, Mitsubishi Xpander, Toyota Innova tụt hạng

Cập nhật: 6 tháng trước - Đã xem: 201

Top 10 xe ô tô bán chạy nhất tháng 3/2020: Toyota Vios dẫn đầu, Mitsubishi Xpander, Toyota Innova tụt hạng, Honda CR-V quay trở lại cùng với đó là sự vắng mặt của Mazda và Kia Cerato. 

Tham khảo giá xe ô tô 5 chỗ, 7 chỗ, xe bán tải từ nhiều hãng xe, từ nhiều đại lý uy tín trên Xe MuaBanNhanh tại chuyên mục: Bảng giá xe ô tô

 


Toyota Vios: 2.293 xe

Toyota Vios: 2.293 xe

Với doanh số 2.293 xe bán ra trong tháng 3, Toyota Vios dẫn đầu top xe bán chạy tháng 3/2020, bỏ xa đối thủ Hyundai Accent. So với tháng trước doanh số của mẫu sedan hạng B có sự sụt giảm nhưng không đáng kể.

Tham khảo giá xe Toyota Vios cũ & mới từ nhiều đại lý, đăng tin mua bán Toyota Vios, tham khảo các chương trình ưu đãi khuyến mãi đặc biệt trong tháng ngay tại:

>>> Toyota Vios

Hyundai Accent: 1.543 xe

Hyundai Accent: 1.543 xe

Xếp ở vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng là Hyundai Accent với tổng số xe bán ra trong tháng 3 là 1.543 chiếc, so với tháng 2 doanh số xe có tăng 379 xe và đây cũng là mẫu xe bán chạy nhất của Hyundai Thành Công. 

Tham khảo giá xe Hyundai Accent cũ & mới từ nhiều đại lý, đăng tin mua bán Hyundai Accent, tham khảo các chương trình ưu đãi khuyến mãi đặc biệt trong tháng ngay tại:

>>> Hyundai Accent

Hyundai Grand i10: 1.173 xe

Hyundai Grand i10: 1.173 xe

Hyundai Grand i10 dẫn đầu xe hạng A bán chạy nhất và được xếp ở vị trí thứ 3 trong top 10 xe bán chạy tháng 3/2020 với doanh số 1.173 xe bán ra. Đây là tháng thứ 3 liên tiếp Hyundai i10 giữ vững vị trí thứ 3 trong top xe bán chạy nhất tháng. 

Tham khảo giá xe Hyundai i10 cũ & mới từ nhiều đại lý, đăng tin mua bán Hyundai i10, tham khảo các chương trình ưu đãi khuyến mãi đặc biệt trong tháng ngay tại:

>>> Hyundai i10

Ford Ranger: 860 xe

Ford Ranger: 860 xe

Trong tháng 3/2020 với doanh số 860 xe bán ra, Ford Ranger được xếp ở vị trí thứ 4 trong top 10 xe bán chạy nhất tháng. Và tại Việt Nam thì Ford Ranger được mạnh danh là ông vua bán tải bán chạy nhất phân khúc.

Tham khảo giá xe Ford Ranger cũ & mới từ nhiều đại lý, đăng tin mua bán Ford Ranger, tham khảo các chương trình ưu đãi khuyến mãi đặc biệt trong tháng ngay tại:

>>> Ford Ranger

Mitsubishi Xpander: 821 xe

Mitsubishi Xpander: 821 xe

Sau nhiều tháng có doanh số tăng mạnh thì dường như Mitsubishi Xpander đã bắt đầu có dấu hiệu hạ nhiệt. Trong tháng 3 mẫu MPV bán ra 821 xe so với tháng trước thì số xe giảm đến 200 chiếc, và cùng với đó là sự tụt giảm 1 bậc trong vị trí bảng xếp hạng xe bán chạy nhất tháng 3/2020

Tham khảo giá xe Mitsubishi Xpander cũ & mới từ nhiều đại lý, đăng tin mua bán Mitsubishi Xpander, tham khảo các chương trình ưu đãi khuyến mãi đặc biệt trong tháng ngay tại:

>>> Giá Mitsubishi Xpander

Toyota Fortuner: 656 xe

Toyota Fortuner: 656 xe

Toyota Fortuner có sự tăng trưởng doanh số trong tháng 3, với 656 xe bán ra so với tháng trước mẫu SUV này có tăng 128 xe, và nhờ đó vị trí trong bảng xếp hạng cũng tăng được 3 bậc từ vị trí thứ 9 lên vị trí thứ 6. 

Tham khảo giá xe Toyota Fortuner cũ & mới từ nhiều đại lý, đăng tin mua bán Toyota Fortuner, tham khảo các chương trình ưu đãi khuyến mãi đặc biệt trong tháng ngay tại:

>>> Xe Toyota Fortuner

Hyundai Tucson: 589 xe

Hyundai Tucson: 589 xe

Xếp ở vị trí thứ 7 trong top 10 xe bán chạy nhất tháng 3/2020 là Hyundai Tucson với doanh số 589 xe bán ra. Đây là đại diện thứ 3 nhà Hyundai góp mặt trong danh sách xe bán chạy nhất tháng. 

Tham khảo giá xe Hyundai Tucson cũ & mới từ nhiều đại lý, đăng tin mua bán Hyundai Tucson, tham khảo các chương trình ưu đãi khuyến mãi đặc biệt trong tháng ngay tại:

>>> Giá Hyundai Tucson

Hyundai Santa Fe: 570 xe

Hyundai Santa Fe: 570 xe

Hyundai Santa Fe xếp ở vị trí thứ 8 trong top 10 mẫu xe bán chạy nhất tháng 3/2020 với doanh số 570 xe bán ra, so với tháng trước số xe bán ra có tăng 21 chiếc, tuy nhiên thứ hạng bị tụt giảm một bậc. Đây là lần thứ 3 liên tiếp mẫu xe này góp mặt trong danh sách xe bán chạy nhất tháng. 

Tham khảo giá xe Hyundai Santa Fe cũ & mới từ nhiều đại lý, đăng tin mua bán Hyundai Santa Fe, tham khảo các chương trình ưu đãi khuyến mãi đặc biệt trong tháng ngay tại:

>>> Hyundai Santa Fe

Honda CR-V: 564 xe

Honda CR-V: 564 xe

Sau vài tháng vắng mặt trong top 10 xe bán chạy nhất tháng, thì trong tháng 3 này Honda CR-V đã quay trở lại bảng xếp hạng ở vị trí thứ 9 với doanh số 564 xe bán ra. Điều này cũng làm cho mẫu Mazda3 hay Kia Cerato bị đẩy ra khỏi danh sách xe bán chạy nhất tháng. 

Tham khảo giá xe Honda CR-V cũ & mới từ nhiều đại lý, đăng tin mua bán Honda CR-V, tham khảo các chương trình ưu đãi khuyến mãi đặc biệt trong tháng ngay tại:

Giá Honda CR-V

Toyota Innova: 544 xe

Toyota Innova: 544 xe

Với doanh số 544 xe bán ra trong tháng 3 Toyota Innova xếp ở vị trí cuối bảng trong top 10 xe bán chạy nhất tháng 3/2020. So với tháng trước doanh số xe có giảm 69 xe và vị trí bảng xếp hạng cũng bị rơi 4 bậc. 

Tham khảo giá Toyota Innova cũ & mới từ nhiều đại lý, đăng tin mua bán Toyota Innova, tham khảo các chương trình ưu đãi khuyến mãi đặc biệt trong tháng ngay tại:

>>> Toyota Innova

#TOP10XeBanChayThang6 #Top10xebanchạy #Top10XeBanChayNhat #XeOTo #XeOToBanChay #Top10xebanchaynhatthang #Xe_MuaBanNhanh #VietNam #NgocDiepMBN

Đăng bởi: Nguyễn Ngọc Diệp
Đánh giá Top 10 xe ô tô bán chạy nhất tháng 3/2020: Toyota Vios dẫn đầu, Mitsubishi Xpander, Toyota Innova tụt hạng
{average} điểm/{total} đánh giá Đánh giá để chúng tôi có những thông tin hữu ích hơn cho bạn
Lưu ý: MuaBanNhanh là Mạng xã hội Thương mại điện tử. Mua thân quen Bán Nhanh dễ dàng miễn phí. Không bán hàng, kinh doanh trực tiếp, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp người đăng tin. Chỉ liên hệ Admin MBN khi cần hỗ trợ kinh doanh online hiệu quả hơn. Cám ơn