Tin đăng liên quan

Mẹo xếp đồ khoang hành lý ô tô cực hay, gọn cho những chuyến đi xa

Cập nhật: 2 tuần trước - Đã xem: 32

Làm thế nào để có thể xếp hành lý gọn gàng vừa khoang hành lý ô tô trong những chuyến đi xa? Những mẹo sắp xếp hành lý dưới đây sẽ giúp bạn sắp xếp được hành lý tối ưu và đảm bảo an toàn khi đi du lịch, đi về quê trong kỳ nghỉ dài. 


Hành lý gọn gàng

Với những chuyến đi xa thì hành lý phải mang theo khá nhiều. Do đó bạn cần phải sắp xếp chúng sao cho gọn gàng, để việc sắp xếp lên xe đơn giản và chiếm ít diện tích nhất. Để xếp đồ gọn gàng mỗi khi đi du lịch, đi xa bạn có thể tham khảo một số cách sắp xếp đồ thông minh, gấp gọn quần áo, tips xếp đồ đi du lịch trên Youtube. 

Hành lý gọn gàng

Tuy nhiên mẹo sắp xếp đồ cũng chỉ giúp bạn tối ưu không gian, vì nó cũng chẳng hiệu quả nếu như cái gì bạn cũng muốn mang theo. Do đó hãy cân nhắc mang theo những đồ cá nhân thực sự cần thiết, nên chọn những món đồ nhỏ nhẹ như áo mưa thay vì ô, áo phao thay vì áo khoác dày,.. bạn có thể trang bị túi nén chân không để giảm diện tích đóng gói đồ vật. Việc chọn những món đồ mang theo thật sự cần thiết sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều không gian. 

Sử dụng túi chứa đồ di động chuyên dụng

Để tiết kiệm không gian cho khoang hành lý hãy sử dụng túi chứa đồ di động, với loại túi này bạn có thể chia ngăn ra để chứa đồ gọn gàng, có thể chứa được nhiều vật dụng ở nhiều kích cỡ khác nhau khi mở ra, và khi không sử dụng nữa bạn có thể gấp gọn.

Sử dụng túi chứa đồ di động chuyên dụng

Việc sử dụng túi di động sẽ giúp bạn tối ưu không gian và cố định hàng hóa, đặc biệt là những chai lọ, đồ dễ thất lạc, mặc dù bạn cũng có thể sử dụng thùng xốp tuy nhiên nó sẽ chiếm nhiều diện tích hơn và kém tiện dụng. 

Ngoài ra bạn nên trang bị một thùng rác mini để giúp chứa tất cả rác thải phát sinh trong chuyến đi dài thay vì ném thẳng trên đường đi, đây là hành động không đẹp.

Xếp đồ có khoa học

Sau khi thực hiện xong các bước trên thì bước cuối cùng là cách xếp đồ lên khoang hành lý xe ô tô sao cho khoa học để tối ưu được không gian nhất. Những đồ vật nặng không dễ vỡ thì nên để bên dưới và bên trong, những đồ góc cạnh, phẳng ưu tiên thứ hai để tạo khung đỡ cho vật dụng nhẹ, nhiều hình dạng khác nhau phía trên. Hãy tận dụng những đồ mềm nhỏ nhét vào những khoảng trống để vừa có tác dụng cố định,đệm đỡ giúp tiết kiệm không gian. 

Xếp đồ có khoa học

Lưu ý không nên xếp đồ quá cao che mất tầm nhìn sau đuôi xe vì sẽ rất nguy hiểm khi di chuyển. Nên đặt hộp y tế, bình cứu hỏa ở vị trí dễ lấy để phòng trường hợp khẩn cấp. Không nên mở khoang hành lý để chở những đồ cồng kềnh như cây cảnh vì hàng hóa có thể rơi ra trong khi di chuyển, điều này sẽ rất nguy hiểm cho các phương tiện khác.

Đánh giá Mẹo xếp đồ khoang hành lý ô tô cực hay, gọn cho những chuyến đi xa
{average} điểm/{total} đánh giá Đánh giá để chúng tôi có những thông tin hữu ích hơn cho bạn
Lưu ý: MuaBanNhanh là Mạng xã hội Thương mại điện tử. Mua thân quen Bán Nhanh dễ dàng miễn phí. Không bán hàng, kinh doanh trực tiếp, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp người đăng tin. Chỉ liên hệ Admin MBN khi cần hỗ trợ kinh doanh online hiệu quả hơn. Cám ơn