Top 10 mẫu xe ô tô bán chạy nhất tháng 7/2020: Toyota Vios lấy lại ngôi vương

Cập nhật: 2 năm trước
Lượt xem: 269

Tham khảo giá xe ô tô 5 chỗ, 7 chỗ, xe bán tải từ nhiều hãng xe, từ nhiều đại lý uy tín trên Xe MuaBanNhanh tại chuyên mục: Bảng giá xe ô tô

 

Toyota Vios: Doanh số 2.811 chiếc

Toyota Vios quả là mẫu xe quốc dân khi dành được sự ưu ái của khách hàng, nhiều lần đứng đầu top xe bán chạy nhất tháng và có doanh số bán ra nhiều nhất trong phân khúc xe hạng C. Sau khi bị Honda City vượt lên trong tháng 6, thì trong tháng 7/2020 Toyota Vios đã trở lại vị trí dẫn đầu bảng với doanh số 2.811 chiếc bán ra. So với tháng trước thì số xe bán ra tăng 54% (gần 1.000 chiếc)

Toyota Vios: Doanh số 2.811 chiếc

Tham khảo giá xe Toyota Vios cũ & mới từ nhiều đại lý, đăng tin mua bán Toyota Vios, tham khảo các chương trình ưu đãi khuyến mãi đặc biệt trong tháng ngay tại:

>>> Toyota Vios

Hyundai Accent: Doanh số 2.219 chiếc

Xếp ở vị trí thứ hai trong top 10 xe bán chạy nhất là Hyundai Accent với doanh số 2.219 chiếc. Và đây cũng là mẫu xe bán chạy nhất của TC Motor. So với tháng trước thì Hyundai Accent đã tăng 3 bậc xếp hạng từ vị trí thứ 5 lên vị trí thứ hai, và doanh số tăng mạnh 90.7%

Hyundai Accent: Doanh số 2.219 chiếc

Tham khảo giá xe Hyundai Accent cũ & mới từ nhiều đại lý, đăng tin mua bán Hyundai Accent, tham khảo các chương trình ưu đãi khuyến mãi đặc biệt trong tháng ngay tại:

>>> Hyundai Accent

Mitsubishi Xpander: Doanh số 1.610 chiếc

Mitsubishi Xpander vẫn giữ vững phong độ của mình khi vẫn giữ được vị trí thứ 3 trong top 10 xe bán chạy tháng 7 với doanh số 1.610 chiếc bán ra. Tuy nhiên so với tháng trước thì doanh số xe có giảm 11%

Mitsubishi Xpander: Doanh số 1.610 chiếc

Tham khảo giá xe Mitsubishi Xpander cũ & mới từ nhiều đại lý, đăng tin mua bán Mitsubishi Xpander, tham khảo các chương trình ưu đãi khuyến mãi đặc biệt trong tháng ngay tại:

>>> Giá Mitsubishi Xpander

VinFast Fadil: Doanh số 1.577 chiếc

Xếp ở vị trí thứ 4 trong 10 mẫu xe bán chạy nhất tháng 7/2020 là mẫu VinFast Fadil, mặc dù vẫn giữ nguyên vị trí trong bảng xếp hạng nhưng doanh số của mẫu xe này có tăng gần 15%, và dẫn đầu phân khúc xe hạng A bán chạy nhất tháng 

VinFast Fadil: Doanh số 1.577 chiếc

Tham khảo giá xe VinFast Fadil cũ & mới từ nhiều đại lý, đăng tin mua bán VinFast Fadil, tham khảo các chương trình ưu đãi khuyến mãi đặc biệt trong tháng ngay tại:

>>> VinFast Fadil

Hyundai Grand i10: Doanh số 1.286 chiếc

Trong tháng 7/2020 với doanh số bán ra 1.286 chiếc Hyundai Grand i10 được xếp ở vị trí thứ 5. So với tháng trước về thứ hạng thì mẫu xe này có tăng 2 bậc và doanh số xe cũng tăng gần 26%

Hyundai Grand i10: Doanh số 1.286 chiếc

Tham khảo giá xe Hyundai i10 cũ & mới từ nhiều đại lý, đăng tin mua bán Hyundai i10, tham khảo các chương trình ưu đãi khuyến mãi đặc biệt trong tháng ngay tại:

>>> Hyundai i10

Kia Cerato: Doanh số 1.264 chiếc

Kia Cerato đại diện của Thaco Trường Hải góp mặt trong top 10 xe bán chạy nhất tháng 7/2020 với doanh số 1.264 chiếc bán ra và xếp ở vị trí thứ 6. So với tháng trước doanh số xe tăng gần 21%

Kia Cerato: Doanh số 1.264 chiếc

Tham khảo giá xe Kia Cerato cũ & mới từ nhiều đại lý, đăng tin mua bán Kia Cerato, tham khảo các chương trình ưu đãi khuyến mãi đặc biệt trong tháng ngay tại:

>>> Giá Kia Cerato

Hyundai Santa Fe: Doanh số 1.198 chiếc

Xếp ở vị trí thứ 7 mẫu xe bán chạy nhất tại Việt Nam tháng 7/2020 là Hyundai Santa Fe với doanh số 1.198 chiếc xe bán ra. So với tháng trước thì vị trí trong bảng xếp hạng của mẫu xe SUV 7 chỗ cỡ trung này có tăng 3 bậc và doanh số cũng tăng 47%

Hyundai Santa Fe: Doanh số 1.198 chiếc

Tham khảo giá xe Hyundai Santa Fe cũ & mới từ nhiều đại lý, đăng tin mua bán Hyundai Santa Fe, tham khảo các chương trình ưu đãi khuyến mãi đặc biệt trong tháng ngay tại:

>>> Hyundai Santa Fe

Hyundai Tucson: Doanh số 1.066 chiếc

Sau khi vắng mặt trong bảng xếp hạng xe bán chạy nhất tháng khá lâu, thì trong tháng 7/2020 Hyundai Tucson đã quay trở lại ở vị trí thứ 8 với doanh số 1.066 chiếc bán ra. Đây là đại diện thứ 4 của nhà Hyundai góp mặt trong danh sách xe bán chạy nhất tháng 7

Hyundai Tucson: Doanh số 1.066 chiếc

Tham khảo giá xe Hyundai Tucson cũ & mới từ nhiều đại lý, đăng tin mua bán Hyundai Tucson, tham khảo các chương trình ưu đãi khuyến mãi đặc biệt trong tháng ngay tại:

>>> Giá Hyundai Tucson

Mazda CX-5: Doanh số 1.032 chiếc

Đứng ở vị trí thứ 9 trong bảng xếp hạng 10 xe bán chạy nhất 7/2020 là Mazda CX-5 với doanh số 1.032 xe bán ra. Doanh số mẫu xe này có sự tăng trưởng nhẹ 2%, và bị rớt một bậc xếp hạng so với tháng trước.

Mazda CX-5: Doanh số 1.032 chiếc

Tham khảo giá xe Mazda CX-5 cũ & mới từ nhiều đại lý, đăng tin mua bán Mazda CX-5, tham khảo các chương trình ưu đãi khuyến mãi đặc biệt trong tháng ngay tại:

>>> Giá Mazda CX-5

Ford Ranger: Doanh số 1.028 chiếc

Xếp ở vị trí cuối bảng là mẫu xe bán tải Ford Ranger với doanh số 1.028 chiếc bán ra, và doanh số có tăng 13% so với tháng trước. Mặc dù thứ hạng liên tục bị rớt trong 10 mẫu xe bán chạy nhất tháng, tuy nhiên đây vẫn là mẫu bán tải bán chạy nhất trên thị trường Việt Nam

Ford Ranger: Doanh số 1.028 chiếc

Tham khảo giá xe Ford Ranger cũ & mới từ nhiều đại lý, đăng tin mua bán Ford Ranger, tham khảo các chương trình ưu đãi khuyến mãi đặc biệt trong tháng ngay tại:

>>> Ford Ranger

Doanh số ô tô bán ra tại thị trường Việt Nam có sự tăng trưởng mạnh so với tháng trước đó và trong top 10 xe bán chạy nhất tháng không có mẫu nào có doanh số dưới 1000 chiếc. Toyota Vios lấy lại ngôi vương dẫn đầu xe bán chạy nhất tháng 7/2020, Honda City "mất tích" trong bảng xếp hạng mặc dù tháng 6 dẫn đầu bảng với doanh số ngoại mục 2.183 chiếc và trong đó TC Motor chiếm gần một nửa trong 10 mẫu xe bán chạy nhất tháng 7

#TOP10XeBanChayThang6 #Top10xebanchạy #Top10XeBanChayNhat #XeOTo #XeOToBanChay #Top10xebanchaynhatthang #Xe_MuaBanNhanh #VietNam #NgocDiepMBN


Tin Liên quan

Ô tô không sử dụng dài ngày, có nên kéo phanh tay?

Ô tô không sử dụng dài ngày, có nên kéo phanh tay?

5

Thông thường khi dừng, đỗ xe, chủ xe phải sử dụng phanh tay để giữ cố định chiếc xe. Nhưng theo các chuyên gia không nên làm điều đó nếu phải để xe trong một khoảng thời gian dài.

5 điều cần cân nhắc trước khi mua ô tô điện

5 điều cần cân nhắc trước khi mua ô tô điện

1

Vì vấn đề biến đổi khí hậu, các nhà sản xuất ô tô đang chuyển đổi sang việc chế tạo xe điện nhằm giảm thiểu khí thải. Do đó, người tiêu dùng cần lưu ý những điều dưới đây để mua một chiếc EV phù hợp với nhu cầu sử dụng. 

Chạy ô tô đến cạn bình xăng có hại gì không?

Chạy ô tô đến cạn bình xăng có hại gì không?

10

Chỉ một vài lần có thể không sao, nhưng nếu thường xuyên chạy đến lúc gần hết xăng mới đổ thêm sẽ gây hại cho động cơ ô tô.

5 bước bạn cần thực hiện khi xe ô tô bị hư hỏng do thời tiết

5 bước bạn cần thực hiện khi xe ô tô bị hư hỏng do thời tiết

8

Dưới đây là 5 bước quan trọng bạn cần thực hiện khi xe của mình bị hỏng do nước lũ hay gió lốc.

Mức phạt với lỗi quá hạn đăng kiểm xe ô tô

Mức phạt với lỗi quá hạn đăng kiểm xe ô tô

11

Thời hạn đăng kiểm xe ô tô thường theo một chu kỳ nhất định, tùy từng loại xe. Vậy ô tô quá hạn đăng kiểm đi đăng kiểm có bị phạt không?

Top 10 xe ô tô bán chạy nhất Việt Nam tháng 2/2020

Top 10 xe ô tô bán chạy nhất Việt Nam tháng 2/2020

367
Theo báo cáo doanh số bán hàng từ Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam - VAMA, Top 10 xe bán chạy nhất tháng 2/2020: Toyota Vios bất ngờ đánh bại Hyundai Accent vươn lên đứng đầu bảng, cùng với đó là sự quay trở lại của Toyota Innova và Ford Ranger.
Top 10 mẫu xe ô tô gia đình giá rẻ được ưa chuộng nhất

Top 10 mẫu xe ô tô gia đình giá rẻ được ưa chuộng nhất

591
Tại Việt Nam thì giá xe ô tô khá đắt đỏ với đa dạng thương hiệu với nhiều mẫu mã. Xe gia đình với giá rẻ được rất nhiều gia đình quan tâm, hầu như gia đình nào cũng muốn mua một chiếc ô tô để phục vụ đi lại hằng ngày, về quê, đi du lịch,... Dưới đây là top 10 mẫu xe gia đình có giá rẻ phục vụ tốt với nhu cầu cầu đi lại của cả gia đình, hãy tham khảo qua nếu như bạn cũng đang có ý định mua xe nhé!
Hàng loạt SUV 7 chỗ đua nhau giảm giá mạnh giai đoạn cuối năm

Hàng loạt SUV 7 chỗ đua nhau giảm giá mạnh giai đoạn cuối năm

242
Giai đoạn cuối năm, đặc biệt là trong tháng 12, cuộc đua giảm giá của mẫu SUV 7 chỗ từ nhiều đại lý tại Việt Nam ngày càng khốc liệt, lên đến cả trăm triệu đồng, để giải quyết hàng tồn kho và kích cầu giai đoạn cuối năm.
Xe Toyota đã qua sử dụng chính hãng Gò Vấp - Toyota Sure Nguyễn Văn Lượng

Xe Toyota đã qua sử dụng chính hãng Gò Vấp - Toyota Sure Nguyễn Văn Lượng

363
Chính thức bắt đầu xuất hiện tại thị trường Việt Nam từ năm 1995, xe Toyota luôn được mọi người ưa chuộng nhờ vào sự bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu, linh kiện dễ thay thế. Cũng nhờ vào những ưu điểm này mà không ít khách hàng tin tưởng lựa chọn xe Toyota đã qua sử dụng.
Gia Định Ford Quận 12 TPHCM - Đại lý Ford chính hãng khu Tây Sài Gòn

Gia Định Ford Quận 12 TPHCM - Đại lý Ford chính hãng khu Tây Sài Gòn

349
Vị trí đắc địa trung tâm quận 12, mức đầu tư khủng, diện tích top đầu showroom Ford TPHCM, dàn nhân sự trẻ, đông đảo cùng nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng doanh nghiệp giúp đại lý Ford Gia Định là ngôi sao mới trong các đại lý Ford tại TPHCM.