Top 10 xe ô tô bán chạy nhất Việt Nam tháng 2/2020

Cập nhật: 2 năm trước
Lượt xem: 367

Tham khảo giá xe ô tô 5 chỗ, 7 chỗ, xe bán tải từ nhiều hãng xe, từ nhiều đại lý uy tín trên Xe MuaBanNhanh tại chuyên mục: Bảng giá xe ô tô

 

Toyota Vios: 2.468 xe

Trong tháng 2/2020 Toyota Vios bất ngờ giành lại vị trí ngôi vương xe bán chạy nhất, với doanh số 2.468 xe bán ra, chiếm 37% thị phần trong phân khúc. So với tháng trước số xe bán ra tăng 54,4% và tăng 316,3% so với cùng kỳ năm ngoái.

Toyota Vios

 • Động cơ: 1.5L
 • Hộp số: Sàn 5 cấp hoặc tự động vô cấp
 • Giá bán: 490 - 570 triệu đồng

Tham khảo giá xe Toyota Vios cũ & mới từ nhiều đại lý, đăng tin mua bán Toyota Vios, tham khảo các chương trình ưu đãi khuyến mãi đặc biệt trong tháng ngay tại:

>>> Toyota Vios

Hyundai Accent: 1.164 xe

Sau khi đứng đầu top 10 xe bán chạy trong tháng 1 thì qua tháng 2 Hyundai Accent lại rớt xuống vị trí thứ 2 với doanh số 1164 xe bán ra. So với tháng trước thì doanh số giảm 32,8% và so với cùng kỳ năm ngoái thì doanh số tăng 24,7%. 

 

Hyundai Accent: 1.164 xe

 • Động cơ: 1.4L
 • Hộp số: Sàn 6 cấp hoặc tự động 6 cấp
 • Giá bán: 425 - 540 triệu đồng

Tham khảo giá xe Hyundai Accent cũ & mới từ nhiều đại lý, đăng tin mua bán Hyundai Accent, tham khảo các chương trình ưu đãi khuyến mãi đặc biệt trong tháng ngay tại:

>>> Hyundai Accent

Hyundai Grand i10: 1101 xe

Cũng như tháng trước Hyundai Grand i10 lại xếp ở vị trí top 3 xe bán chạy nhất tháng 2/2020 với doanh số 1101 xe, so với tháng trước thì doanh số giảm đến 30,6%. Tuy nhiên Hyundai i10 vẫn là mẫu xe bán chạy nhất dẫn đầu phân khúc xe đô thị hạng A

Hyundai Grand i10

 • Động cơ: 1.0L - 1.2L
 • Hộp số: Sàn 5 cấp hoặc tự động 4 cấp
 • Giá bán: 315 - 415 triệu đồng

Tham khảo giá xe Hyundai i10 cũ & mới từ nhiều đại lý, đăng tin mua bán Hyundai i10, tham khảo các chương trình ưu đãi khuyến mãi đặc biệt trong tháng ngay tại:

>>> Hyundai i10

Mitsubishi Xpander: 1.021 xe

Nằm ở vị trí top 4 là mẫu MPV cỡ nhỏ Mitsubishi Xpander với doanh số 1021 xe, dù thứ hạng không thay đổi so với tháng trước tuy nhiên doanh số bán ra giảm 12%. 

Mitsubishi Xpander

 • Động cơ: 1.5L
 • Hộp số: Số sàn 5 cấp hoặc tự động 4 cấp
 • Giá bán: 550 - 650 triệu đồng

Tham khảo giá xe Mitsubishi Xpander cũ & mới từ nhiều đại lý, đăng tin mua bán Mitsubishi Xpander, tham khảo các chương trình ưu đãi khuyến mãi đặc biệt trong tháng ngay tại:

>>> Giá Mitsubishi Xpander

Mazda3: 728 xe

Mazda3 tiếp tục ở vị trí thứ 5 với doanh số 728 xe bán ra trong tháng 2, tuy nhiên so với tháng trước thì doanh số giảm 15,2% và so với cùng kỳ năm ngoái thì tăng 4%. Với thiết kế đẹp, ấn tượng thì Mazda 3 tiếp tục là mẫu sedan hạng C được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam.

Mazda3

 • Động cơ: 1.5L - 2.0L
 • Hộp số: Tự động 6 cấp
 • Giá bán: 719 - 939 triệu đồng

Tham khảo giá xe Mazda3 cũ & mới từ nhiều đại lý, đăng tin mua bán Mazda3, tham khảo các chương trình ưu đãi khuyến mãi đặc biệt trong tháng ngay tại:

>>> Xe Mazda3

Toyota Innova: 613 xe

Toyota Innova tiếp tục quay trở lại bảng xếp hạng 10 xe bán chạy nhất tại Việt Nam với doanh số 613 xe, tăng 51,3% so với tháng trước. Có lẽ nhờ áp dụng nhiều chính sách giảm giá hấp dẫn do đó giúp Toyota Innova xếp ở vị trí thứ 6 trong tháng 2.

Toyota Innova

 • Động cơ: 2.0L
 • Hộp số: Sàn 5 cấp hoặc tự động 6 cấp
 • Giá bán: 743 - 945 triệu đồng

Tham khảo giá Toyota Innova cũ & mới từ nhiều đại lý, đăng tin mua bán Toyota Innova, tham khảo các chương trình ưu đãi khuyến mãi đặc biệt trong tháng ngay tại:

>>> Toyota Innova

Hyundai Santa Fe: 549 xe

Hyundai Santa Fe vẫn tiếp tục chứng minh được sức hút của mình, khi vẫn xếp ở vị trí thứ 7 trong 10 xe bán chạy nhất trong 2 tháng liên tiếp. Trong tháng 2 Hyundai Santa Fe đạt doanh số 549 xe, tuy nhiên so với tháng trước thì doanh số xe giảm 25,4%.

Hyundai Santa Fe

 • Động cơ: 2.2L - 2.4L
 • Hộp số: Tự động 8 cấp
 • Giá bán: 995 triệu - 1,245 tỷ đồng.

Tham khảo giá xe Hyundai Santa Fe cũ & mới từ nhiều đại lý, đăng tin mua bán Hyundai Santa Fe, tham khảo các chương trình ưu đãi khuyến mãi đặc biệt trong tháng ngay tại:

>>> Hyundai Santa Fe

Ford Ranger: 536 xe

Sau một vài tháng mất tích, thì vua bán tải Ford Ranger lại trở lại nằm vị trí thứ 8 trong bảng xếp hạng top 10 xe bán chạy nhất với doanh số 536 chiếc. Với doanh số không mấy ấn tượng, chỉ tăng nhẹ 6,6% doanh số nhưng có lẽ do doanh số nhiều mẫu ô tô khác đã giảm mạnh điều này đã đưa Ford Ranger trở lại top 10 xe bán chạy nhất.

Ford Ranger

 • Động cơ: 2.0L - 2.2L
 • Hộp số: Sàn 6 cấp hoặc tự động 6-10 cấp
 • Giá bán: 630 triệu - 1,198 tỷ đồng

Tham khảo giá xe Ford Ranger cũ & mới từ nhiều đại lý, đăng tin mua bán Ford Ranger, tham khảo các chương trình ưu đãi khuyến mãi đặc biệt trong tháng ngay tại:

>>> Ford Ranger

Toyota Fortuner: 528 xe

Xếp ở vị trí thứ 9 là Toyota Fortuner với doanh số 528 xe. So với tháng trước thì vị trí xếp hạng đã rớt xuống một bậc và doanh số cũng giảm 23,5% so với tháng trước. Đây là đại diện thứ 3 của hãng xe Toyota góp mặt trong top 10 xe bán chạy tháng 2.

Toyota Fortuner

 • Động cơ: 2.4L - 2.8L
 • Hộp số: Sàn 6 cấp hoặc tự động 6 cấp
 • Giá bán: 1,026 - 1,354 tỷ đồng

Tham khảo giá xe Toyota Fortuner cũ & mới từ nhiều đại lý, đăng tin mua bán Toyota Fortuner, tham khảo các chương trình ưu đãi khuyến mãi đặc biệt trong tháng ngay tại:

>>> Xe Toyota Fortuner

Kia Cerato: 521 xe

Xe ô tô Kia Cerato vẫn tiếp tục đứng ở vị trí thứ 10 trong tháng 2 với doanh số 521 xe bán ra, thứ hạng không thay đổi so với tháng trước. Tuy nhiên so với tháng trước thì doanh số xe giảm 13,6%. 

Kia Cerato

 • Động cơ: 1.6L - 2.0L
 • Hộp số: Sàn 6 cấp hoặc tự động 6 cấp
 • Giá bán: 559 - 675 triệu đồng

Tham khảo giá xe Kia Cerato cũ & mới từ nhiều đại lý, đăng tin mua bán Kia Cerato, tham khảo các chương trình ưu đãi khuyến mãi đặc biệt trong tháng ngay tại:

>>> Giá Kia Cerato

Theo báo cáo doanh số bán hàng từ Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam - VAMA, Top 10 xe bán chạy nhất tháng 2/2020: Toyota Vios bất ngờ đánh bại Hyundai Accent vươn lên đứng đầu bảng, cùng với đó là sự quay trở lại của Toyota Innova và Ford Ranger.

#TOP10XeBanChayThang2 #Top10xebanchạy #Top10XeBanChayNhat #XeOTo #XeOToBanChay #Top10xebanchaynhatthang


Tin Liên quan

Ô tô không sử dụng dài ngày, có nên kéo phanh tay?

Ô tô không sử dụng dài ngày, có nên kéo phanh tay?

5

Thông thường khi dừng, đỗ xe, chủ xe phải sử dụng phanh tay để giữ cố định chiếc xe. Nhưng theo các chuyên gia không nên làm điều đó nếu phải để xe trong một khoảng thời gian dài.

5 điều cần cân nhắc trước khi mua ô tô điện

5 điều cần cân nhắc trước khi mua ô tô điện

1

Vì vấn đề biến đổi khí hậu, các nhà sản xuất ô tô đang chuyển đổi sang việc chế tạo xe điện nhằm giảm thiểu khí thải. Do đó, người tiêu dùng cần lưu ý những điều dưới đây để mua một chiếc EV phù hợp với nhu cầu sử dụng. 

Chạy ô tô đến cạn bình xăng có hại gì không?

Chạy ô tô đến cạn bình xăng có hại gì không?

10

Chỉ một vài lần có thể không sao, nhưng nếu thường xuyên chạy đến lúc gần hết xăng mới đổ thêm sẽ gây hại cho động cơ ô tô.

5 bước bạn cần thực hiện khi xe ô tô bị hư hỏng do thời tiết

5 bước bạn cần thực hiện khi xe ô tô bị hư hỏng do thời tiết

8

Dưới đây là 5 bước quan trọng bạn cần thực hiện khi xe của mình bị hỏng do nước lũ hay gió lốc.

Mức phạt với lỗi quá hạn đăng kiểm xe ô tô

Mức phạt với lỗi quá hạn đăng kiểm xe ô tô

11

Thời hạn đăng kiểm xe ô tô thường theo một chu kỳ nhất định, tùy từng loại xe. Vậy ô tô quá hạn đăng kiểm đi đăng kiểm có bị phạt không?

Top 10 mẫu xe ô tô gia đình giá rẻ được ưa chuộng nhất

Top 10 mẫu xe ô tô gia đình giá rẻ được ưa chuộng nhất

591
Tại Việt Nam thì giá xe ô tô khá đắt đỏ với đa dạng thương hiệu với nhiều mẫu mã. Xe gia đình với giá rẻ được rất nhiều gia đình quan tâm, hầu như gia đình nào cũng muốn mua một chiếc ô tô để phục vụ đi lại hằng ngày, về quê, đi du lịch,... Dưới đây là top 10 mẫu xe gia đình có giá rẻ phục vụ tốt với nhu cầu cầu đi lại của cả gia đình, hãy tham khảo qua nếu như bạn cũng đang có ý định mua xe nhé!
Hàng loạt SUV 7 chỗ đua nhau giảm giá mạnh giai đoạn cuối năm

Hàng loạt SUV 7 chỗ đua nhau giảm giá mạnh giai đoạn cuối năm

242
Giai đoạn cuối năm, đặc biệt là trong tháng 12, cuộc đua giảm giá của mẫu SUV 7 chỗ từ nhiều đại lý tại Việt Nam ngày càng khốc liệt, lên đến cả trăm triệu đồng, để giải quyết hàng tồn kho và kích cầu giai đoạn cuối năm.
Xe Toyota đã qua sử dụng chính hãng Gò Vấp - Toyota Sure Nguyễn Văn Lượng

Xe Toyota đã qua sử dụng chính hãng Gò Vấp - Toyota Sure Nguyễn Văn Lượng

363
Chính thức bắt đầu xuất hiện tại thị trường Việt Nam từ năm 1995, xe Toyota luôn được mọi người ưa chuộng nhờ vào sự bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu, linh kiện dễ thay thế. Cũng nhờ vào những ưu điểm này mà không ít khách hàng tin tưởng lựa chọn xe Toyota đã qua sử dụng.
Gia Định Ford Quận 12 TPHCM - Đại lý Ford chính hãng khu Tây Sài Gòn

Gia Định Ford Quận 12 TPHCM - Đại lý Ford chính hãng khu Tây Sài Gòn

349
Vị trí đắc địa trung tâm quận 12, mức đầu tư khủng, diện tích top đầu showroom Ford TPHCM, dàn nhân sự trẻ, đông đảo cùng nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng doanh nghiệp giúp đại lý Ford Gia Định là ngôi sao mới trong các đại lý Ford tại TPHCM.