Tin đăng liên quan

Top 10 xe bán chạy nhất tháng 3/2021: Ford Ranger lên ngôi, ô tô gầm cao hút khách

Cập nhật: 2 tháng trước - Đã xem: 101

Mẫu bán tải của Ford là xe có doanh số cao nhất thị trường tháng qua, đồng thời ghi nhận nhiều xáo trộn ở các vị trí khác trong đó ghi nhận sức hút từ dòng CUV đô thị như Kia Seltos, Corolla Cross.

Theo báo cáo của Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) và số liệu của TC Motor, VinFast, Ford Ranger đã bán được 2.171 xe trong tháng 3, là mẫu ô tô có doanh số cao nhất tháng. Thực tế, Ranger liên tục xuất hiện trong top 10 xe bán chạy nhất thị trường nhưng đã đạt kết quả bứt phá trong tháng 3.

Top 10 xe bán chạy nhất tháng 3/2021: Ford Ranger lên ngôi, ô tô gầm cao hút khách

Việc tăng trưởng ấn tượng của mẫu bán tải này đến trong bối cảnh có thông tin cho rằng Ford sẽ chuyển sang lắp ráp Ranger thay vì nhập khẩu từ Thái Lan như hiện nay. Bán chạy nhưng Ford nói chung và Ranger nói riêng vẫn vướng vào lùm xùm xung quanh vấn đề chảy dầu cũng như tranh cãi về chính sách bảo hành theo triết lý "One Ford".

Sự xuất hiện của phiên bản 2021 chưa giúp Vios quay lại dẫn đầu thị trường. Thậm chí, mẫu xe của Toyota còn để Hyundai Accent vượt lên dẫn dắt phân khúc. Đáng chú ý, Mitsubishi Attrage với doanh số hơn 1.000 chiếc, lần đầu lọt vào top 10 xe hơi bán chạy nhất tháng, cho thấy sức hút của phân khúc sedan cỡ B bên cạnh cái tên khác là Honda City.

Thị trường tiếp tục ghi nhận xu hướng chuyển dịch sang xe gầm cao đô thị với hai đại diện nổi bật là Kia Seltos và Toyota Corolla Cross. Lượng tiêu thụ trong tháng 3 của hai sản phẩm này lần lượt là 1.602 và 1.390 xe. Trong khi đó, phân khúc sedan cỡ C không còn bất kỳ đại diện nào lọt top 10, kể cả Kia Cerato.

Top 10 xe bán chạy nhất tháng 3/2021

Theo Dantri

Đánh giá Top 10 xe bán chạy nhất tháng 3/2021: Ford Ranger lên ngôi, ô tô gầm cao hút khách
{average} điểm/{total} đánh giá Đánh giá để chúng tôi có những thông tin hữu ích hơn cho bạn
Lưu ý: MuaBanNhanh là Mạng xã hội Thương mại điện tử. Mua thân quen Bán Nhanh dễ dàng miễn phí. Không bán hàng, kinh doanh trực tiếp, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp người đăng tin. Chỉ liên hệ Admin MBN khi cần hỗ trợ kinh doanh online hiệu quả hơn. Cám ơn