Tài khoản này chưa có tin đăng mua - bán xe.


Giới thiệu

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TRỞ ĐỐT NÓNG RỒNG VIỆT cung cấp sản phẩm điện trở đốt nóng uy tín – giá thành hợp lí – kĩ thuật chính xác cao. Chúng tôi đầu tư những công nghệ tiên tiến nhất trong sản xuất và chế tạo những sản phẩm đáp ứng được yêu cầu khắt khe nhất từ khách hàng.
Sản phẩm điện trở đốt nóng được sản xuất từ những nguyên vật liệu đảm bảo an toàn và chất lượng cao. Các yêu cầu về tính thẩm mỹ và ứng dụng thực tế luôn là ưu tiên hàng đầu cho sản phẩm điện trở đốt nóng nói riêng và các sản phẩm điện trở khác nói chung. Sản phẩm điện trở đốt nóng của Rồng Việt ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp và cả trong đời sống hàng ngày. Chúng tôi là nhà sản xuất uy tín và có thương hiệu lâu năm tại Sài Gòn trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm liên quan tới điện trở như điện trở nhiệt, điện trở vòng nhiệt, điện trở sấy khô, điện trở đun nước,... Chúng tôi nhận vận chuyển - giao sản phẩm trên toàn quốc với chi phí hợp túi tiền - đảm bảo chất lượng hàng hóa trên xe nguyên vẹn.
Các ngành công nghiệp ứng dụng các sản phẩm điện trở khá nhiều bao gồm cả công nghiệp nhẹ lẫn công nghiệp nặng. Với các lĩnh vực công nghiệp nhẹ, điện trở đốt nóng ứng dụng trong các mặt hàng thời trang may mặc, giày dép tới các mặt hàng thực phẩm như bánh kẹo, thực phẩm đồ hộp. Các sản phẩm điện trở đều được làm từ những nguyên vật liệu chất lượng, và giá thành cho các sản phẩm của Rồng Việt luôn đáp ứng được nhu cầu kinh tế của mọi khách hàng. Sản phẩm Điện trở đốt nóng Rồng Việt với thương hiệu Việt Nam, là hàng nội nhưng chất lượng không thua kém với các sản phẩm ngoại nhập khác.
Với ưu tiên đảm bảo chất lượng sản phẩm hàng đầu, đem tới chữ “Tín” tới mọi khách hàng, Rồng Việt cam kết với khách hàng những chính sách sau:
- Luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm tới tay khách hàng là chất lượng cao và độ chính xác cao.
- Lắng nghe ý kiến và yêu cầu khách hàng, cập nhật những tiêu chuẩn và xu hướng của thế giới về sản phẩm điện trở; không ngừng cải tiến sản phẩm cũng như nâng cao chất lượng nguồn hàng cung cấp.
- Đội ngũ kĩ sư sản xuất trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, cho ra đời những sản phẩm chất lượng và độ chính xác kĩ thuật cao.
- Giá cả của các sản phẩm điện trở đốt nóng của Điện trở Rồng Việt phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Rồng Việt sẽ đáp ứng các yêu cầu về mẫu mã, ứng dụng thực tế theo yêu cầu khách hàng với mức giá cạnh tranh.
Để giao dịch và cung cấp giá cả chi tiết cho từng loại sản phẩm điện trở đốt nóng vui lòng liên hệ chi tiết Điện trở Rồng Việt
Hotline : 0902 735 686
UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẠNH TRANH
ALO LÀ GIAO HÀNG TÂN NƠI – ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI LÀ LỰA CHỌN TỐT NHẤT CỦA BẠN
TEL/ZALO: 0902 735 686
EMAIL: phuonganh@dientrorongviet.com
CÔNG TY TNHH ĐIỆN TRỞ ĐỐT NÓNG RỒNG VIỆT - Luôn là sự hài lòng của bạn.
205A,Đường liên khu 4-5,P Bình Hưng Hòa B ,Quận Bình Tân ,TP HCM,VN

Tham khảo tại:
Điện Trở Đốt Nóng:
https://www.facebook.com/dientrodotnongdunnuoc/
Điện trở nhiêt – vòng nhiệt:
https://www.facebook.com/dientrodotnongvongnhietrovico/
Điện trở dùng cho máy ép củi trấu:
https://www.facebook.com/dientrodotnongsaykhorovico/
Lưu ý: MuaBanNhanh là Mạng xã hội Thương mại điện tử. Mua thân quen Bán Nhanh dễ dàng miễn phí. Không bán hàng, kinh doanh trực tiếp, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp người đăng tin. Chỉ liên hệ Admin MBN khi cần hỗ trợ kinh doanh online hiệu quả hơn. Cám ơn