Tài khoản này chưa có tin đăng mua - bán xe.


Giới thiệu

Mọi chi tiết và đặt lịch lái thử xe Volkswagen xin vui lòng liên hệ:
Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.
Hotline: 0903 643 659 -Thùy Dương

Volkswagen Saigon luôn mang đến những chương trình khuyến mãi ưu đãi để khách hàng có điều kiện sở hữu những dòng xe Volkswagen nhập khẩu. Các chương trình khuyến mãi được Volkswagen Saigon liên tục thay đổi hằng tháng nhằm làm hài lòng quý khách hàng.
VOLKSWAGEN SAIGON CÔNG BỐ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI HẤP DẪN TRONG THÁNG 6.
Tưng bừng “chương trình khuyến mãi – siêu ưu đãi” cùng với Volkswagen Saigon. VW Saigon công bố chương trình cực kỳ hấp dẫn này trong tháng 6. Chần chờ gì nữa? Hãy đến ngay đại lý của VW Saigon để lựa chọn dòng xe phù hợp nhất cho bạn.

Khi đến với thương hiệu xe Đức Volkswagen, quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng xe. Thời gian giao xe đến tay quý khách luôn đúng hẹn và đảm bảo sự hài lòng cho quý khách hàng.

Volkswagen Saigon Volkswagen Saigon mong muốn mang những dòng xe Đức nhập khẩu 100% đến tay người tiêu dùng Việt Nam. Đó là lý do tại sao chương trình khuyến mãi tháng 6 được áp dụng cho cả hai Showroom Volkswagen Trường Chinh và Trần Hưng Đạo. Cụ thể, chương trình khuyến mãi khi khách hàng mua xe mới trong tháng 6/2018 sẽ nhận được những ưu đã lớn như:

Volkswagen Saigon Tặng 3 món phụ kiện giá trị:

Phủ nano cao cấp cho xe
Dán phim chống năng chất lượng cao 3M
Bộ thảm sàn cho xe.

Ngoài 3 món phụ kiện giá trị trên, Volkswagen Saigon còn tặng thêm quý khách hàng những ưu đãi đặc biệt khác. Ngoại trừ ba dòng: Beetle Dune, Cross Polo và Tiguan Allspace. Quý khách khi mua các dòng VW còn lại sẽ còn nhận được chương trình khuyến mãi cộng thêm bao gồm:
Volkswagen Saigon tặng 01 năm Bảo hiểm vật chất.
Volkswagen Saigon tặng 02 phiếu Bảo dưỡng.
Đừng bỏ lỡ cơ hội để sở hữu xe Volkswagen trong tháng 6 này cùng Volkswagen Saigon.Lưu ý: MuaBanNhanh là Mạng xã hội Thương mại điện tử. Mua thân quen Bán Nhanh dễ dàng miễn phí. Không bán hàng, kinh doanh trực tiếp, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp người đăng tin. Chỉ liên hệ Admin MBN khi cần hỗ trợ kinh doanh online hiệu quả hơn. Cám ơn