Tài khoản này chưa có tin đăng mua - bán xe.


Giới thiệu

Công ty Cổ phần MT Auto chuyên kinh doanh ô tô Nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới có xuất xứ từ Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức như Lexus, Toyota, Honda, Kia, Hyundai, Acura, Mecerdes - Benz...

MT Auto Chúng tôi kinh doanh trong lĩnh vực ô tô tại thị trường Việt Nam đến nay đã 15 năm, trong quá trình hoạt động chúng tôi có nhiều nỗ lực phát triển và đã khẳng định được thương hiệu tại Việt Nam. Với hệ thống Showroom và hệ thống Gara rộng rãi đạt tiêu chuẩn của hãng, chúng tôi đảm bảo đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng. Trong chiến lược phát triển chung và mục tiêu của Công ty chúng tôi sẽ là một trong những đơn vị bán lẻ ô tô hàng đầu tại Việt Nam.

Kinh doanh gắn liền với lợi ích và sự thịnh vượng của khách hàng, MT Auto sẽ không ngừng hoàn thiện, vững bước tiến đến tương lai bằng trách nhiệm và sự chuyên nghiệp.

Công ty chúng tôi có phát triển dịch vụ nhận Ký gửi, trao đổi xe đã qua sử dụng Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trên đường phát triển.

Hãy đến MT Auto để trải nghiệm sự khác biệt với phân khúc xe hạng sang

Hệ thống Showroom Bán hàng:

MT Auto 530 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội

Hotline Giám đốc bán hàng:
Mrs Hương: 0945392468
Lưu ý: MuaBanNhanh là Mạng xã hội Thương mại điện tử. Mua thân quen Bán Nhanh dễ dàng miễn phí. Không bán hàng, kinh doanh trực tiếp, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp người đăng tin. Chỉ liên hệ Admin MBN khi cần hỗ trợ kinh doanh online hiệu quả hơn. Cám ơn