Tài khoản này chưa có tin đăng mua - bán xe.


Giới thiệu

CÔNG TY TNHH AN KHÁNH HN gửi lời chào trân trọng tới Quý khách. Kính chúc Quý khách kinh doanh thuận lợi, may mắn và ngày càng phát triển.
Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các loại xe tải ben, tải thùng, xe đầu kéo, xe chuyên dụng, xe máy Công trình của Tập đoàn DONGFENG, HOWO và HYUNDAI Hàn Quốc.
Với nhiều sản phẩm đa dạng và phong phú: Xe tải thùng, tải ben, xe đầu kéo, xe trộn bêtông, xe cẩu, xe cứu thương…chúng tôi sẽ đáp ứng được nhu cầu của tất cả Quý khách hàng trong cả nước.
Cùng với dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo, chúng tôi luôn đảm bảo việc bảo hành cho sản phẩm mà chúng tôi bán ra được nhanh nhất, tốt nhất và thuận tiện nhất cho tất cả khách hàng.
Ngoài ra Công ty chúng tôi hỗ trợ khách hàng đăng ký, đăng kiểm, làm thủ tục trả góp với ngân hàng thuận tiện nhất và lãi suất ưu đãi nhất.
Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ để được phục vụ tận tình với giá cả hợp lý theo Hotline: Mr.Trà:0973.906.088.
Lưu ý: MuaBanNhanh là Mạng xã hội Thương mại điện tử. Mua thân quen Bán Nhanh dễ dàng miễn phí. Không bán hàng, kinh doanh trực tiếp, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp người đăng tin. Chỉ liên hệ Admin MBN khi cần hỗ trợ kinh doanh online hiệu quả hơn. Cám ơn