Tài khoản này chưa có tin đăng mua - bán xe.


Giới thiệu

Công Ty TNHH Ô Tô Ngôi Sao Việt Nam (Vietnam Star) chi nhánh Hà Nội xin trân trọng gửi lời chào và lời chúc sức khỏe tới Quý khách hàng. Công ty chúng tôi là đại lý chính thức của Mercedes – Benz Việt nam cho nhãn hiệu xe tải Fuso danh tiếng. Năm 2004, Tập đoàn Daimler của Đức đã sở hữu thương hiệu Fuso nổi tiếng của Mitshubishi Nhật Bản. Đáp lại sự mong chờ và niềm tin của khách hàng tại thị trường Việt Nam, Tập đoàn Daimler chính thức sản xuất xe tải và xe buýt Fuso cho thị trường Việt Nam tại nhà máy của Mercedes Benz Việt Nam. Các sản phẩm xe tải do Mercedes Benz Việt Nam sản xuất được cung cấp ra thị trường gồm có:

- Canter 4.7LW - tải trọng 1,9 tấn,
- Canter 6.5Wide - tải trọng 3.5 tấn,
- Canter 7.5 Great - tải trọng 4.5 tấn,
- Canter 8.2 HD - tải trọng 5.2 tấn,
- Fighter 16 và 16SL, tải trọng 8 - 9 tấn,
Ngoài ra các sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc mới 100% từ Nhật Bản và Ấn Độ với giá bán hấp dẫn gồm có:
- FIV1PHX2L- tải trọng 6 tấn
- FJV1WT2L- tải trọng 15 tấn
- Đầu kéo FV517H- tải trọng 44 tấn
- Đầu kéo FZ- tải trọng 49 tấn

FUSO được biết đến trên khắp Nhật Bản và trên toàn thế giới với hình ảnh những chiếc xe tải mạnh mẽ, bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu. "FUSO đồng hành cùng bạn phát triển" là giá trị cốt lõi của thương hiệu đi kèm với các tiêu chí:

Chất lượng tin cậy - Kinh tế tiết kiệm - Dịch vụ tận tình

Nắm bắt được tinh thần đó, Công ty Việt Nam Star mong muốn sẽ là đơn vị dẫn đầu trong hoạt động bán hàng và cung cấp dịch vụ của xe tải Fuso. Quý khách hàng khi mua xe tải tại Công ty Việt nam Star chúng tôi sẽ được hưởng các dịch vụ bán hàng và dịch vụ hậu mãi tốt nhất theo tiêu chuẩn của Mercedes Benz Việt Nam. Hiện tại chúng tôi có 02 chi nhánh Fuso tại Hà Nội và TP HCM. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:
Nguyên Thùy Dương
0985448584-0946097262
Lưu ý: MuaBanNhanh là Mạng xã hội Thương mại điện tử. Mua thân quen Bán Nhanh dễ dàng miễn phí. Không bán hàng, kinh doanh trực tiếp, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp người đăng tin. Chỉ liên hệ Admin MBN khi cần hỗ trợ kinh doanh online hiệu quả hơn. Cám ơn