Tài khoản này chưa có tin đăng mua - bán xe.


Giới thiệu

ZETSUMAX JAPAN - NHÀ CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM FRP ( COMPOSITE )

ZetSumax Nhật Bản là nhà cung cấp các Sản phẩm Công nghệ cao FRP. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm FRP chất lượng cao, theo tiêu chuẩn Quốc tế, nhanh và linh hoạt trong từng Dự án. Bao gồm từ việc " Khảo sát - Tư vấn - Thiết kế " đến " Gia công - Vận chuyển - Lắp đặt - Lên lịch kiểm tra định kỳ ".

Tấm sàn FRP
Thanh định hình FRP
Tay Vịn FRP
Bậc cầu thang chống trượt FRP
Thang lồng FRP
Nắp đậy mương thoát nước FRP
Thang cáp FRP
Máng cáp FRP
Sàn thao tác trên Cầu cảng, Tàu FRP
Sàn thao tác trên Giàn khoan FRP
Sàn thao tác trên bể xử lý nước FRP

CƠ KHÍ, CHẾ TẠO VÀ LẮP ĐẶT CÁC SẢN PHẨM FRP

Ngoài cung cấp các sản phẩm FRP ( Composite ). Chúng tôi cũng cung cấp một gói đầy đủ các Dịch vụ hỗ trợ bao gồm: Tư vấn, Thiết kế, Kỹ thuật và Bản vẽ kỹ thuật ( AutoCAD, …). Cụ thể tập trung vào việc hướng dẫn sử dụng các sản phẩm Composite ( FRP ) sao cho Tối ưu nhất, đảm bảo sức khỏe cho công nhân vận hành trong các công trình FRP.

ĐỘI NGŨ " ZETSUMAX JAPAN " HƠN 8 NĂM KINH NGHIỆM TRONG NGHÀNH FRP

ZetSumax Nhật Bản là nhà Cung cấp giá Sỉ cho các Công ty Thương mại, Chủ đầu tư…. Không thông qua bất kỳ Công ty trung gian. Nên chúng tôi luôn tiếp tục phát triển và đầu tư, do đó Chúng tôi nhanh chóng và Linh hoạt đáp ứng nhu cầu thị trường và các yêu cầu của đối tác về sản phẩm FRP.

ZetSumax Nhật Bản cung cấp các sản phẩm FRP vào các công trình FRP ở cả 3 Miền Bắc - Trung - Nam. Chúng tôi Giao hàng và Thi công các dự án Khách hàng yêu cầu tại các Công trình Dân dụng, Nhà máy điện, Công nghiệp hóa chất, Nhà máy xử lý nước thải, Công ty xử lý nước và Nước uống, Nhà máy chế biến thức ăn, Thức uống và Ngành thuốc lá, Các công ty tái chế chất thải, Các nhà máy đốt rác, Các ngành công nghiệp hóa dầu, Ngành vận tải biển và Ngoài khơi, các công ty thủy sản, các ngành nông nghiệp, Ngành giải trí, Xây dựng...

Ví dụ: Tấm đậy mương thoát nước kháng hóa chất, Bậc cầu thang chống trượt FRP, Tấm ốp chống trượt bậc cầu thang, Sàn nâng Cách điện FRP, Sàn thao tác trên cao, Mái che nắng FRP, Tấm Giải nhiệt FRP, Nắp hố ga Composite, Tay vịn chống Rỉ sét FRP, Thang Lồng Composite, Sàn lót chống trượt trên nền Bê tông, Sàn thao tác chống trượt trên mái nhà xưởng FRP và Hệ thống Thanh đỡ và chịu tải bằng Composite...BẠN MUỐN BIẾT THÊM VỀ SẢN PHẨM FRP CỦA CHÚNG TÔI HOẶC CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG FRP.
VUI LÒNG GỌI + (84) 0987.489.747 HOẶC GỬI E-MAIL TỚI: SON@FRPZETSUMAX-JAPAN.COM
Lưu ý: MuaBanNhanh là Mạng xã hội Thương mại điện tử. Mua thân quen Bán Nhanh dễ dàng miễn phí. Không bán hàng, kinh doanh trực tiếp, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp người đăng tin. Chỉ liên hệ Admin MBN khi cần hỗ trợ kinh doanh online hiệu quả hơn. Cám ơn