Ảnh bìa của Thanh Sang
Ảnh đại diện Thanh Sang
Thanh Sang
Số Điện Thoại
0989953508
Địa chỉ
129/2 Khu phố 2, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh Hồ Chí Minh Quận 12
Công ty Nội Thất Hồng Gia Hân
Chuyên bàn ghế cafe, bàn ghế cà phê, bàn ghế nhựa giả mây, sofa cafe
Công ty Nội Thất Hồng Gia Hân là một trong những công ty hàng đầu hiện đang sản xuất và cung cấp các sản phẩm bàn ghế nhựa giả mây dùng cho các công trình quán : Cà phê, bar, nhà hàng, Resort … với công nghệ hiện đại nhất và giá cả phù hợp nhất.

Trong xu thế hội nhập và phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế, Nội Thất Hồng Gia Hân luôn luôn nghiên cứu, phát minh, sáng tạo ra nhiều sản phẩm mới nhất, đẹp nhất, phù hợp với tất cả các công trình của mọi thời đại.

Bên cạnh đó, công ty chúng tôi lúc nào cũng có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn được mẫu mã phù hợp nhất với mọi công trình quán của mình. Chúng tôi lấy phương châm “ Khách hàng là nền tảng phát triển của doanh nghiệp”. Bởi vậy, uy tín và chất lượng sản phẩm luôn luôn được đặt lên hàng đầu đối với công ty chúng tôi với hy vọng trở thành một đối tác tin cậy, người bạn của mọi khách hàng với dịch vụ nhanh nhất đi kèm với chất lượng tốt nhất.

Đến với nội thất Hồng Gia Hân, trực tiếp sản xuất với quy trình khép kín, Quý khách sẽ cắt giảm được từ 15 – 20 % so với sản phẩm cùng chất lượng ngoài thị trường.

Đang có 0 tin đăng